Tìm thấy thêm 1 thi thể thợ lặn bị mất tích khi trục vớt tàu tại TPHCM

Tìm thấy thêm 1 thi thể thợ lặn bị mất tích khi trục vớt tàu tại TPHCM

VOV.VN - Thi thể nạn nhân vừa tìm thấy là anh Lê Đức Hòa (sinh năm 1986, quê huyện Phù Cát, Bình Định).

Liên quan đến vụ việc 3 thợ lặn mất tích, 2 người khác nhập viện trong lúc tham gia trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm trên sông Lòng Tàu, TPHCM, tối nay (12/12), ông Nguyễn Hải Nam, Giám đốc cảng vụ TPHCM cho biết: đã tìm thấy thêm một thi thể, như vậy là có 2 trong số 3 thợ lặn bị mất tích đã được tìm thấy. 

tim thay them 1 thi the tho lan bi mat tich khi truc vot tau tai tphcm hinh 1
Các đơn vị chức năng tìm kiếm thợ lặn mất tích.


Thi thể nạn nhân vừa tìm thấy là anh Lê Đức Hòa (sinh năm 1986, quê huyện Phù Cát, Bình Định). Anh Hòa được các đơn vị tham gia cứu hộ cứu nạn tìm thấy tại khu vực ngã ba Tắc An Nghĩa, cách hiện trường gần 4km ngược về hướng huyện Nhà Bè, TPHCM- thượng lưu sông Lòng Tàu. Thời điểm tìm thấy nạn nhân vẫn còn mặc đồ lặn, trên trang phục có in mã số 12. Thi thể nạn nhân đã được Đơn vị đảm bảo hàng hải Đông Nam bộ bàn giao cho cơ quan chức năng. Như vậy, đến thời điểm này, đã có 2 nạn nhân được tìm thấy thi thể, vẫn còn 1 người mất tích.  

Như VOV đưa tin, trước đó, lúc 9 giờ sáng ngày 11/12, trong lúc thực hiện việc trục vớt tàu Vietsun Integrity, 2 thợ lặn tiếp cận một chiếc container đang kéo lên bị bung cửa, khi tiếp cận sát chiếc container thì bị ngạt khí bốc ra từ chiếc container này. Ngay sau đó, một nhóm 3 thợ lặn khác được đưa xuống hỗ trợ đồng nghiệp đang gặp sự cố. Tuy nhiên, lúc này lại xảy ra sự cố sạt container khiến 5 người bị chìm xuống sông. Sau đó, hai thợ lặn là Nguyễn Phúc Hậu và Nguyễn Văn Lâm được cứu lên mạn tàu trong tình trạng hôn mê. 3 người còn lại bị nước cuốn mất tích.

Đến 15h30 chiều 11/12 đã tìm thấy thi thể nạn nhân Cao Văn Lũy, (sinh năm 1975, quê Kiên Giang) và tối nay (12/12) thì tìm thấy thi thể anh Lê Đức Hoà.

Hiện lực lượng của Bộ Tư lệnh, Biên Phòng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cảng vụ Hàng hải TPHCM vẫn đang túc trực quanh khu vực hiện trường tìm kiếm 1 nạn nhân còn mất tích./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close