Đã tìm được một thi thể thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu Vietsun Integrity

Đã tìm được một thi thể thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu Vietsun Integrity

VOV.VN -Chiều 11/12, ông Nguyễn Hải Nam, Giám đốc cảng vụ TP HCM cho biết, đã tìm thấy một thi thể trong số 3 thợ lặn bị mất tích.

Liên quan đến vụ việc 3 thợ lặn mất tích trong lúc tham gia trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm trên sông Lòng Tàu, TP HCM vào sáng 11/12, ông Nguyễn Hải Nam, Giám đốc cảng vụ TP HCM cho biết, đã tìm thấy một thi thể trong số 3 thợ lặn bị mất tích.

da tim duoc mot thi the tho lan mat tich khi truc vot tau vietsun integrity  hinh 1
Đến 16h30 cùng ngày dòng nước đang chảy siết, các đơn vị vẫn nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Lúc 15h30 ngày 11/12, lực lượng Cảnh sát cứu hộ, cứu nạn, Công an TP HCM đã tìm được thi thể 1 thợ lặn trong số 3 người bị container đè chìm xuống sông. Danh tính nạn nhân đang được lực lượng chức năng xác minh. Hiện, khu vực hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng khoanh vùng, tiếp tục tìm kiếm 2 thợ lặn còn đang mất tích. Các lực lượng khác như: Cảng vụ hàng hải TP, Biên phòng, Tân Cảng Cát Lái túc trực tại hiện trường, phối hợp bảo vệ hiện trường, xử lý sự cố...

Như VOV đưa tin, hơn 9h sáng 11/12, 2 thợ lặn được đưa xuống dưới nước vào trong khoang tàu chìm VietSun Integrity để thực hiện việc trục vớt. Ít phút sau, tín hiệu khẩn cấp báo ra từ trong khoang tàu, lập tức một nhóm thợ lặn lại được điều động nhanh chóng tiếp cận vào trong khoang tàu cứu được 2 thợ lặn bị ngạt khí trong khoang là Nguyễn Phúc Hậu và Nguyễn Văn Lâm lên mạn tàu. Hai thợ lặn này sau khi được đưa lên mặt nước có biểu hiện rơi vào trạng thái hôn mê. Sau khi hỗ trợ đưa 2 thợ lặn này lên tàu, nhóm 3 thợ lặn dưới nước bất ngờ bị sự cố dứt cáp đè chìm xuống sông. /.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close