Tìm thấy thi thể cụ bà sau 2 ngày mất tích trên sông

Sau 2 ngày tìm kiếm, người thân và các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cụ Ngô Thị Vịnh trên sông, cách nơi cụ gặp nạn khoảng 700m.

Thi thể cụ Ngô Thị Vịnh được tìm thấy cách hiện trường khoảng 700m.

Ngày 8/12, trao đổi với PV, ông Đặng Ngọc Công – Chủ tịch xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, đến khoảng 7h sáng ngày 8/12, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể cụ bà Ngô Thị Vịnh (85 tuổi), trú xã Liên Thành.

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 7/12, không thấy cụ bà Ngô Thị Vịnh đâu nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Khi đến khu vực cầu Ga (điểm giáp ranh giữa xã Liên Thành và xã Lý Thành), người thân bất ngờ phát hiện dép, khăn của cụ trên bờ Sông Đào.

Sau đó, gia đình đã báo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thành phối hợp với địa phương huy động 200 người dùng ca nô, giăng lưới ngang ở dọc sông Đào để tìm kiếm. Đến 8h ngày 8/12 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cụ Vịnh cách cầu Ga 700m.

Hiện, thi thể cụ Vịnh đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tìm thấy 2 thi thể tàu cá Bình Định bị nạn trên biển Vũng Tàu

VOV.VN - Lúc 3h30’ sáng nay (28/11), tàu SAR 272 đã phát hiện 2 thi thể của thuyền viên tàu cá BĐ 30366 TS bị chìm trên biển Vũng Tàu.

Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích sau khi đi chơi với bạn trai

VOV.VN - Nữ sinh lớp 12 bỗng dưng mất tích sau khi cùng người yêu đi chơi, sau đó người thân đã phát hiện thi thể em trên núi với nhiều vết thương.

Tìm thấy 2 thi thể bị mắc kẹt trong cabin vụ chìm tàu ở Tiền Giang

VOV.VN - Thi thể hai nạn nhân được ngành chức năng khám nghiệm và bàn giao cho gia đình mai táng.

Tìm thấy thi thể hai bà cháu dưới ao

Sau gần 3 giờ tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể hai bà cháu ở dưới ao sau nhà.

Tin cùng chuyên mục