Tìm thấy 2 thi thể bị mắc kẹt trong cabin vụ chìm tàu ở Tiền Giang

VOV.VN - Thi thể hai nạn nhân được ngành chức năng khám nghiệm và bàn giao cho gia đình mai táng.

Liên quan đến vụ chìm sà lan trên kênh Xáng, thuộc ấp Tân Thuận, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào sáng ngày 27/11; đến chiều cùng ngày, lực lượng làm công tác cứu nạn, cứu hộ đã lặn tìm được 2 thi thể nạn nhân mắc kẹt trong cabin tàu là vợ chồng ông Nguyễn Văn Minh 32 tuổi và vợ là bà Bùi Thị Hà Ny 29 tuổi, ngụ xã Nhơn Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.  

Thi thể hai nạn nhân được ngành chức năng khám nghiệm và bàn giao cho gia đình mai táng.

tim thay 2 thi the bi mac ket trong cabin vu chim tau o tien giang hinh 1
Khu vực sà lan bị chìm.

Vợ chồng nạn nhân này chuyên hành nghề vận chuyển cát lấp cho khách hàng bằng sà lan vỏ thép. Theo nhận định của cơ quan chức năng, có thể khi sà làn bị nước tràn vào không khắc phục được, vợ chồng chủ tàu tiếc của đã chui vào trong cabin lấy giấy tờ, tiền bạc ra  nhưng không kịp, nước tràn vào bị chìm theo con tàu.

Riêng gia đình nạn nhân cho rằng, chiếc sà lan này có biểu hiện bị bong nứt trước đó, vợ chồng ông Minh đã từng cho biết sau khi chở một chuyến hàng này nữa sẽ sửa chữa lại.

Phòng cảnh sát giao thông đường thủy- Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, sau khi trục vớt thi thể nạn nhân, ngày 28/11 sẽ tiến hành trục vớt sà lan bị chìm. Trong thời gian này, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy túc trực tại hiện trường để điều tiết giao thông, đảm bảo cho các phương tiện thủy qua lại kênh Xáng an toàn, thông suốt. Đây là vụ tai nạn giao thông đường thủy gây thiệt hại về người lớn nhất trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong năm nay./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600