Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ sập hầm vàng tại Hòa Bình

Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ sập hầm vàng tại Hòa Bình

VOV.VN -Sau 11 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể phu vàng cuối cùng trong vụ tai nạn sập hang khai thác vàng trái phép tại Hòa Bình.

Vào khoảng 23h30 ngày 14/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa thi thể nạn nhân Bùi Văn Thú (SN 1990, Thanh Nông, Lạc Thủy, Hoà Bình) ra ngoài hang.

Được biết thời điểm phát hiện thì thi thể nạn nhân Thú đang ở thùng xe ô tô nằm trong hang sâu đến 110m và bị phủ dưới lớp bùn. Thi thể đang bị phân hủy nặng.

tim thay thi the cuoi cung vu sap ham vang tai hoa binh hinh 1
Mỏ vàng bị sập tại Hòa Bình. 

Trao đổi với PV, ông Quách Tất Liêm (Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy, Hoà Bình) cho biết: "Chúng tôi tìm thấy xe ô tô trong hang vào buổi sáng nhưng mọi người không để ý thùng xe nên vẫn tìm kiếm phía trong hang. Đến tối, khi chuẩn bị đi chuyển ô tô ra phía ngoài thì phát hiện thi thể. Có thể nạn nhân đang cố chạy lên thùng xe để thoát nạn nhưng không kịp".

Ông Liêm cho biết thêm: "Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, lực lượng chức năng có khám nghiệm tử thi và sau đó bàn giao cho gia đình lo việc hậu sự. Trong 2 ngày tới chúng tôi sẽ tiến hành lấp khu mỏ này vì để như vậy rất nguy hiểm. Đây là khu vực cấm nên sau khi lấp hang chúng tôi sẽ yêu cầu xã cắm biển cấm”.

Trước đó, 12h ngày 10/11, thi thể nạn nhân đầu tiên Trương Công Tránh (26 tuổi) quê Thanh Hóa đã được tìm thấy trong hang ở độ sâu 80m.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close