Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước mưa cuốn trôi

VOV.VN -Sáng 31/5, lãnh đạo UBND phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị mưa cuốn trôi, mất tích tối qua.

Nạn nhân là bà Lê Thị Uyên Vy, 40 tuổi, trú phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, vào chiều tối 30/5, Buôn Ma Thuột có trận mưa lớn nhất kể từ đầu mùa. Khi bà Vy về đến hẻm 129 đường Lê Hồng Phong, thì con hẻm đã ngập trong dòng nước chảy xiết, bà Vy bị cuốn ngã cùng với xe máy.

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Người dân chứng kiến sự việc đã báo cho lực lượng chức năng và cùng tham gia tìm kiếm để cứu nạn nhân. Tuy nhiên, do trời mưa to, kéo dài, trời rất tối cùng với nước chảy rất xiết nên mọi nỗ lực tìm kiếm không thành. Khoảng 7h sáng nay thi thể của nạn nhân mới được tìm thấy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lật thuyền trên sông, một người mất tích

VOV.VN - Khi thủy điện mở cửa xả phát điện hai anh em M không kịp chèo vào trong khiến thuyền bị lật.

Hungary: Thuyền trưởng vụ đâm tàu đắm bị bắt, 21 người vẫn mất tích

VOV.VN -Công tác cứu hộ tàu đắm bị cản trở do nước dâng cao, dòng chảy lớn, cơ hội tìm thấy những người mất tích còn sống sót ngày một nhỏ dần.

Tìm thấy thi thể nam sinh sau 3 ngày bị sóng đánh mất tích

VOV.VN - Sau 3 ngày mất tích, thi thể nam sinh được tìm thấy cách nơi vị trí gặp nạn khoảng 1km.

Mưa lũ khiến một người mất tích, nhiều tuyến phố tại Móng Cái bị ngập

VOV.VN -Người mất tích được xác định là anh Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1998, trú tại số nhà 14, phố Trần Hưng Đạo, phường Ka Long, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh.

Trắng đêm tìm kiếm nam sinh mất tích khi ra bờ biển chơi

VOV.VN -Cùng nhóm bạn xuống tắm biển, không may Đ bị sóng cuốn mất tích. Đến sáng ngày 27/5 vẫn chưa có tung tích gì của nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục