Tin mới nhất về đợt không khí lạnh khiến nhiệt độ Hà Nội giảm sâu

VOV.VN - Ảnh hưởng của không khí lạnh tràn về rạng sáng 8/3 khiến Hà Nội có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ.

PC_Article_AfterShare_1
Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương sáng nay (08/03): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết phía Tây Bắc Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9-10.

tin moi nhat ve dot khong khi lanh khien nhiet do ha noi giam sau hinh 1
Đợt rét này không kéo dài?

Ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía tây Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía tây Bắc Bộ ngày hôm nay còn có mưa rào và dông rải rác; ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao dưới 9 độ.
Khu vực Hà Nội: có mưa vài nơi; trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh; từ chiều và đêm nay, ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds