Tình tiết mới trong vụ nam thanh niên chết trước cửa nhà nghỉ Dũng Nam

VOV.VN - Trước thời điểm phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường, lễ tân của nhà nghỉ đã đưa một người đàn ông có nhiều vết chém trên người đi cấp cứu.

Như thông tin VOV đã đưa, sáng nay, 3/7, người dân phát hiện một nam thanh niên chết bất thường trước cửa nhà nghỉ Dũng Nam trên địa bàn phường Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Trước thời điểm phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường, lễ tân của nhà nghỉ đã đưa một người đàn ông có nhiều vết chém trên người đi cấp cứu. Sự việc liên quan đến 4 trường hợp, trong đó có 1 nữ.

tinh tiet moi trong vu nam thanh nien chet truoc cua nha nghi o quang ninh hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo nguồn tin từ phía nhà nghỉ Dũng Nam, vụ việc xảy ra vào sáng nay (3/7), có 1 người đàn ông chạy từ trên tầng xuống báo với lễ tân lên đưa người trên phòng 403 đi cấp cứu. Khi lễ tân lên đến phòng 403 thì thấy một người đàn ông nằm bất động trong tình trạng bị nhiều vết thương trên người, máu ra nhiều. Lễ tân khách sạn đã gọi taxi đến để đưa người bị thương đi cấp cứu. Khi chiếc taxi vừa đi khỏi liền nghe tiếng động lớn ngoài cửa nhà nghỉ, nhân viên lễ tân chạy ra, thấy một người đàn ông đã tử vong ngay trước cửa của nhà nghỉ. Được biết, một trong hai nạn nhân được một người phụ nữ đến đặt thuê phòng 403 từ ngày 30/6.
Cũng theo thông tin từ những người có mặt tại hiện trường, vụ việc liên quan đến 4 trường hợp, trong đó 1 người đã tử vong, 1 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu, 1 trường hợp đã được triệu tập về Công an TP Móng Cái để điều tra, còn người phụ nữ đã bỏ trốn.
Sự việc ngay sau đó được trình báo lực lượng chức năng địa phương, một lãnh đạo phường Ka Long xác nhận có sự việc xảy ra. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Ka Long đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an TP Móng Cái. Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được công bố.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP Móng Cái tiến hành điều tra, làm rõ./.

Chủ nhà nghỉ kiêm “tú bà” giữa Thủ đô

Số gái bán dâm được Hồng nuôi tại nhà, chỉ việc ăn uống và phục vụ khách, không có lương cứng mà tính theo phần trăm mỗi lần phục vụ, độ tuổi từ “8x” tới “9x”.

Trần Huyền/VOV Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x