Tổng Công ty Điện lực miền Trung khắc phục sự cố sau bão số 6

VOV.VN - Hiện 35.000 khách hàng tại Quảng Nam và hơn 90.000 khách hàng tại Bình Định đã được cấp điện trở lại.

Bão số 6 đổ bộ vào đất liền đã nhanh chóng suy yếu thành áp nhiệt đới, gây mưa lớn và mất điện tại một số khu vực các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam...

Các công nhân khắc phục đường dây bị đứt.

Đến 13h30 ngày 11/11, ngành điện lực đã cấp điện trở lại cho gần 220.000 khách hàng trong tổng số hơn 300.000 khách hàng bị mất điện sau bão số 6. Hiện 35.000 khách hàng tại Quảng Nam và hơn 90.000 khách hàng tại Bình Định đã được cấp điện trở lại.

Các đơn vị ngành điện đang khẩn trương kiểm tra khôi phục lưới điện, tiếp tục cấp điện cho gần 86.000 khách hàng còn lại. Ông Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Tổng Công ty Điện lực miền Trung cho biết: Trước đây, bão số 5 cũng ảnh hưởng tới một số khu vực. Chúng tôi vừa khắc phục tạm thời thì bão số 6 đến nên mức độ thiệt hại rất nặng. Với thiệt hại này, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục xong toàn bộ trong ngày 11/11”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàn lưu bão số 6 gây mưa lớn, nguy cơ xuất hiện lũ quét

VOV.VN - Bão số 6 đã tan dần thành áp thấp nhiệt đới và gây mưa lớn cho các tỉnh Trung Bộ và Tây Nguyên, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất là rất lớn.

Bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

VOV.VN - Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/giờ).

Các tỉnh ở miền Trung, Tây Nguyên chịu thiệt hại nặng nề do bão số 6

VOV.VN - Bão số 6 gây ra hậu quả nặng nề, nhiều người dân ở miền Trung, Tây Nguyên bị trắng tay.

Tin cùng chuyên mục