TP HCM: 5 ngày cao điểm - xử phạt 2.500 phương tiện số tiền gần 2 tỷ đồng

TP HCM: 5 ngày cao điểm - xử phạt 2.500 phương tiện số tiền gần 2 tỷ đồng

VOV.VN -5 ngày thực hiện tổng kiểm tra các loại phương tiện trên địa bàn đã lập biên bản, xử lý gần 2.500 trường hợp vi phạm số tiền xử phạt gần 2 tỷ đồng

 Sáng nay (20/7), Phòng CSGT đường bộ và đường sắt, Công an TP HCM cho biết: sau 5 ngày thực hiện việc tổng kiểm tra các loại phương tiện trên địa bàn đã lập biên bản, xử lý gần 2.500 trường hợp vi phạm với số tiền xử phạt gần 2 tỷ đồng. 

tp hcm: 5 ngay cao diem - xu phat 2.500 phuong tien so tien gan 2 ty dong hinh 1
CSGT xử lý các tài xế vi phạm giao thông 

Qua tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT đã tiến hành kiểm tra hơn 3.500 trường hợp, gồm:  xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô, lập biên bản gần 2.500 trường hợp vi phạm, tạm giữ 12 xe ô tô và 261 xe mô tô… xử phạt tại chỗ hàng ngàn trường hợp, nôp kho bạc số tiền xử phạt gần 2 tỷ đồng. Việc tăng cường lực lượng bố trí nhiều chốt trạm trên toàn địa bàn đã kéo giảm mạnh số vụ tai nạn giao thông. Trong 5 ngày đầu thực hiện tổng kiểm tra, rà soát chỉ xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông, giảm 12 vụ so với so với cùng kỳ năm 2018.

Theo đó, sáng cùng ngày, nhiều đơn vị doanh nghiệp vận tải, hành khách cũng đã được Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) mời tham gia Lễ hưởng ứng cao điểm tổng kiểm soát các phương tiện trên địa bàn thành phố và có những trao đổi nhắc nhở để các đơn vị tiếp tục triển khai nhiều giải pháp về quản lý đội ngũ nhân viên lái xe nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông…

tp hcm: 5 ngay cao diem - xu phat 2.500 phuong tien so tien gan 2 ty dong hinh 2
Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP HCM .

Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT đường bộ và đường sắt, Công an TPHCM cho biết: “Chúng tôi mong muốn chuyển tải thông tin đến người dân việc cần tự giác chấp hành giao thông chứ không chờ vi phạm để CSGT phải kiểm tra. Mọi người hãy tự giác để có môi trường giao thông thật sự an toàn. Trong quá trình xử lý, hiện chúng tôi đã được trang bị đầy đủ tất cả các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ kể cả các kho bãi cần thiết để thực hiện đúng nội kế hoạch đã đưa ra”./ .  

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close