TP. HCM “cháy” vé xe chặng ngắn trong dịp lễ

VOV.VN - Đến thời điểm này, vé xe đặt trước từ TP. HCM đi các tỉnh gần hoặc những nơi có điểm du lịch đã cháy vé trong 2 ngày cao điểm 28 - 29/4.

Trưa nay (27/4),  lượng khách đến Bến xe miền Đông vẫn chưa tăng cao. Hầu hết các hãng xe đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên chỉ còn vé đi trong ngày hoặc từ ngày 30/4 trở đi.

Nhiều hãng xe đã thông báo hết vé đi ngày 28 và 29/4 từ cách đây một tuần như Phúc Thuận Thảo, Cúc Tùng, Quang Hạnh…đi các tỉnh miền Trung như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang.

Hãng xe Phương Trang cũng công bố đã hết vé đi các chặng từ ngày 28 đến 30/4 ở các chặng về miền Trung và Đà Lạt.

tp hcm chay ve xe chang ngan trong dip le hinh 1
Nhiều hành khách xếp hàng đợi mua vé.

Tương tự, các hãng xe đi các tỉnh Tây Nguyên như: Cô Hai, Việt Tân Phát, Thành Công... cũng hết vé đi các ngày 28 và 29/4. Nhiều hành khách không mua được vé trước cho biết đành phải chờ đến ngày ra bến xe mua vé đi ngay của bến xe, có hành khách quyết định chuyển sang đi ngày 30/4…

PC_Article_Middle
Loading...

tp hcm chay ve xe chang ngan trong dip le hinh 2
Đại điện bến xe miền Đông cho biết vẫn có vé đi trong ngày cho những hành khách chưa đặt trước. 

Đại diện của Bến xe miền Đông cho biết, các tuyến hết vé trong ngày 28 và 29/4 chủ yếu là tuyến ngắn, đi các điểm du lịch như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt nên việc khan vé của các hãng xe chất lượng cao là bình thường. Tuy nhiên, hành khách không cần phải lo lắng vì ngoài những doanh nghiệp bán vé trước, vẫn có một lượng xe của các doanh nghiệp bán vé đi ngay trong ngày và hành khách chỉ cần ra bến xe là có thể mua vé đi ngay./.

Hà Khánh/VOV - TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x