4 ô tô va chạm liên hoàn khi tránh xe máy đi ngược chiều

Tránh xe máy đi ngược chiều, 4 ô tô va chạm liên hoàn

VOV.VN - Tránh xe máy đi ngược chiều, 4 ô tô va chạm liên hoàn. Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Võ Chí Công ùn tắc theo hướng đi đường Láng.
Vụ va chạm giữa 4 phương tiện xảy ra vào khoảng 8h sáng 5/7, trên đường Võ Chí Công đoạn qua số nhà 65. Nguyên nhân được cho là các phương tiện mải vòng tránh người phụ nữ điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều.
4 o to va cham lien hoan khi tranh xe may di nguoc chieu hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tài xế ô tô 4 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 30U-7199, khi xe của anh đang lưu thông trên đường Võ Chí Công theo hướng đi đường Láng, khi đến số nhà 65 thì bất ngờ va chạm với 3 xe phía trước.

Nguyên nhân vụ va chạm được tài xế giải thích thích là cả 4 phương tiện tiện trên đều đang để ý vòng tránh một người phụ nữ điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều nên khi phương tiện phía trước phanh gấp đã không xử lý kịp nên xẩy ra va chạm liên hoàn.

Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Võ Chí Công ùn tắc theo hướng đi đường Láng.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại phân luồng điều tiết giao thông, xử lý hiện trường. Đến 8h45, các phương tiện được di dời khỏi hiện trường giao thông dần ổn định trở lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close