Tránh xe máy đi ngược chiều, 4 ô tô va chạm liên hoàn

VOV.VN - Tránh xe máy đi ngược chiều, 4 ô tô va chạm liên hoàn. Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Võ Chí Công ùn tắc theo hướng đi đường Láng.

Vụ va chạm giữa 4 phương tiện xảy ra vào khoảng 8h sáng 5/7, trên đường Võ Chí Công đoạn qua số nhà 65. Nguyên nhân được cho là các phương tiện mải vòng tránh người phụ nữ điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tài xế ô tô 4 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 30U-7199, khi xe của anh đang lưu thông trên đường Võ Chí Công theo hướng đi đường Láng, khi đến số nhà 65 thì bất ngờ va chạm với 3 xe phía trước.

Nguyên nhân vụ va chạm được tài xế giải thích thích là cả 4 phương tiện tiện trên đều đang để ý vòng tránh một người phụ nữ điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều nên khi phương tiện phía trước phanh gấp đã không xử lý kịp nên xẩy ra va chạm liên hoàn.

Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Võ Chí Công ùn tắc theo hướng đi đường Láng.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại phân luồng điều tiết giao thông, xử lý hiện trường. Đến 8h45, các phương tiện được di dời khỏi hiện trường giao thông dần ổn định trở lại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ô tô chở khách đi du lịch Đà Lạt gặp nạn, nhiều người bị thương

VOV.VN - Ô tô chở đoàn khách du lịch gồm 20 người lớn và 6 trẻ em đã bất ngờ tông vào một xe máy đi ngược chiều, làm người lái xe máy nguy kịch.

Tông đuôi xe container trên cầu vượt Mai Dịch, phụ xe thư báo tử vong

VOV.VN - Phụ xe thư báo mắc kẹt trong cabin và tử vong tại chỗ sau khi tông vào đuôi xe container đang dừng trên cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội).

Hiện trường xe ôtô 16 chỗ tông nam thanh niên 17 tuổi tử vong

Ôtô 16 chỗ biển số TP.HCM lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ Cần Thơ đi Vĩnh Long đến địa phận Long Hồ đã tông vào nam thanh niên 17 tuổi, dẫn đến tử vong.

Tin cùng chuyên mục