Trâu xổng chuồng húc người trọng thương

VOV.VN - Một con trâu bị nhốt chờ giết mổ đã bất ngờ xổng chuồng tấn công nhóm người đang ăn sáng tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vụ việc xảy ra sáng 12/5 tại Trung tâm Bảo trợ người già, người khuyết tật, tâm thần tỉnh Đồng Nai (phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa).

Lúc này, ông Đỗ Thanh Phong, 49 tuổi, sống tại Trung tâm cùng một số người đang chờ ăn sáng thì bất ngờ một con trâu lao thẳng tới tấn công cả nhóm.

Con trâu đã húc nhiều người bị thương, trong đó ông Đỗ Thanh Phong bị nặng nhất, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai trong tình trạng ngực trái bị thủng khoảng 15cm, gãy 4 xương sườn bên trái, giập phổi trái gây tràn khí màng phổi.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy ra các xương bị gãy, giập nát, lấy cơ che phần ngực bị khuyết xương sườn, kiểm tra tổn thương tim, hút sạch màng phổi.

Đến ngày 15/5, ông Phong đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần hồi phục.

Người dân cho biết, con trâu đang trong lò mổ gần đó chuẩn bị giết thịt thì bất ngờ xổng chuồng, lao ra tấn công người. Sau đó, lực lượng công an phường đã khống chế được con trâu./.

Xuân Lượng/VOV - TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x