Trẻ nhỏ bị lạc trong phố đi bộ Hồ Gươm

VOV.VN - Cháu Nguyễn Đình Sang (ở Hoàng Mai, Hà Nội) được các chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội giúp đỡ tìm bố mẹ khi không may bị lạc ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Chị Dương Thị Thu Hiền (SN 1985 ở Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) kể lại, sáng 18/9 chị cùng chồng và 2 con trai lên phố đi bộ tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Trong lúc bất cẩn, gia đình đã để lạc cháu Nguyễn Đình Sang (SN 2012).

Khi hớt hải đi tìm con, chị Hiền may mắn nhận được tin Tổ công tác gồm CSGT, CSCĐ cắm chốt tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng đang giúp đỡ, bảo vệ một bé trai không may lạc bố mẹ.

Vợ chồng chị Hiền may mắn được đoàn tụ cùng cậu con trai 4 tuổi

Có mặt tại chốt, chị Hiền và gia đình đã vô cùng cảm kích khi thấy cháu Sang đang được Trung uý Nguyễn Tiến Cảnh, Thượng uý Nguyễn Mạnh Tuấn thuộc Đội CSGT số 1 và Hạ sĩ Đinh Thành Nam, Đại đội 3 - Trung đoàn CSCĐ dỗ dành cho ăn uống.

Được biết, trước khi đi chơi ở phố đi bộ, gia đình chị Hiền đã dặn các cháu tìm đến nơi có các chú công an để được giúp đỡ nếu không may bị lạc. Rất may, cháu bé 4 tuổi biết nghe lời và nhắc được tên bố mẹ để lực lượng chức năng tìm giúp.

Ngày 19/9, chị Hiền đã thay mặt gia đình viết thư cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội về việc làm trên.

Cách đây ít ngày, Tổ công tác Đội CSGT số 5 cũng đã tìm được bố của cháu Nguyễn Đức Cường (SN 2007 ở Chi Lăng, Lạng Sơn) khi hai bố con lạc nhau ở phố đi bộ. Trước đó, nhiều trường hợp trẻ đi lạc cũng đã được lực lượng CSGT giúp đỡ để trở về với gia đình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cảnh báo tình trạng nhiều trẻ em đi lạc ở phố đi bộ Hồ Gươm

VOV.VN - Phụ huynh cần theo dõi và quản lý con em mình khi vui chơi tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm để tránh bị lạc và kẻ xấu lợi dụng.

Cha con từ Lạng Sơn về Hà Nội lạc nhau ở phố đi bộ

VOV.VN - CSGT đã giúp anh Nguyễn Đức Lâm (ở Chi Lăng,  Lạng Sơn) tìm được cháu Nguyễn Đức Cường, khi hai bố con lạc nhau ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Bắt gọn 2 đối tượng móc túi trong phố đi bộ Hoàn Kiếm

Lợi dụng người dân đi lại tham quan, du lịch đông đúc trong không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các đối tượng đã trôm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục