Trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Sơn La có kết quả xét nghiệm âm tính

Trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 ở Sơn La có kết quả xét nghiệm âm tính

VOV.VN - Trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 ở TP Sơn La do có biểu hiện sốt, ho, trước đó đi từ vùng dịch ở Hà Nội về vừa có kết quả xét nghiệm Âm tính.

Cụ thể, 4 trường hợp là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (có thuê nhà trọ gần nơi ở của bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 21 của nước ta tại phường Trúc Bạch, Hà Nội) sau 1 tuần lên Sơn La thực tập; đến chiều tối ngày 12/3 có biểu hiện ho, sốt, đã được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La và được lấy mẫu bệnh phẩm gửi về Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm của 1 trường hợp có nguy cơ cao nhất (ho, sốt, có dấu hiệu viêm phổi) đã cho kết quả Âm tính; các mẫu bệnh phẩm còn lại hiện đang được lưu mẫu và được xếp vào nhóm có nguy cơ nhiễm thấp nhất.

Như vậy, tính đến tối ngày 13/3, tỉnh Sơn La chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Toàn tỉnh có tổng cộng 18 người có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Số người đi/đến/ở từ vùng dịch về và số người tiếp xúc gần với những người đi/đến/ở từ vùng dịch về, đang được cách ly tập trung tại Trung đoàn 754 (Tổ 1, Phường Chiềng Sinh, TP.Sơn La) là 35 người, hiện tại đều có sức khỏe ổn định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close