Trường THCS Trần Phú họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh

Trường THCS Trần Phú họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh

VOV.VN - Trường THCS Trần Phú tạm đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến thông tin thầy giáo dạy toán trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai) bị tố có hành vi lạm dụng tình dục 7 học sinh nam, chiều nay (11/4), trường THCS Trần Phú tổ chức họp báo về vụ việc này.

truong thcs tran phu hop bao vu thay giao bi to dam o 7 hoc sinh  hinh 1
Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) 

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàng Mai đã có công văn số 723/UBND-VP ngày 10/4/2019 để chỉ đạo các ngành chức năng và Công an quận Hoàng Mai khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo nêu.

Bà Thu Anh cũng khẳng định, nhà trường không bao che vụ việc. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nên nhà trường chưa thể cung cấp thông tin gì được.

Tên của thầy giáo và các em học sinh vẫn chưa được cung cấp để tránh ảnh hưởng đến mọi người. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiều 10/4, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo để phục vụ công tác điều tra. Hiện nay, các học sinh vẫn đi học bình thường.

(clip: VOV2)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close