Trường THCS Trần Phú họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh

VOV.VN - Trường THCS Trần Phú tạm đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh ở Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. 

Liên quan đến thông tin thầy giáo dạy toán trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai) bị tố có hành vi lạm dụng tình dục 7 học sinh nam, chiều nay (11/4), trường THCS Trần Phú tổ chức họp báo về vụ việc này.

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) 

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàng Mai đã có công văn số 723/UBND-VP ngày 10/4/2019 để chỉ đạo các ngành chức năng và Công an quận Hoàng Mai khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo nêu.

Bà Thu Anh cũng khẳng định, nhà trường không bao che vụ việc. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nên nhà trường chưa thể cung cấp thông tin gì được.

Tên của thầy giáo và các em học sinh vẫn chưa được cung cấp để tránh ảnh hưởng đến mọi người. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiều 10/4, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo để phục vụ công tác điều tra. Hiện nay, các học sinh vẫn đi học bình thường.

Viết bình luận