Xác minh thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Xác minh thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

VOV.VN - Sau khi nhận được thông tin phụ huynh "tố" thầy giáo dâm ô 7 nam sinh trường THCS Trần Phú, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chỉ đạo xác minh, làm rõ.

Chiều nay (10/4), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh thông tin một thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh tại trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội).

xac minh thong tin thay giao bi to dam o 7 nam sinh o ha noi hinh 1
Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Thanh niên)

Trước đó, một phụ huynh (Hoàng Mai, Hà Nội) đã đăng tải thông tin, con trai đang học trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục.

Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu. Hành vi dâm ô của thầy giáo được phụ huynh phát hiện khi kiểm tra điện thoại của con và thấy con nhắn tin với bạn những thông tin nêu trên. Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, Sở đã chỉ đạo GD-ĐT quận Hoàng Mai phối hợp công an xác minh và làm báo cáo gửi Sở. Sau đó chúng tôi sẽ thông tin lại tới báo chí và dư luận".

Được biết, chiều này 10/4, cơ quan chức năng đã đến trường THCS Trần Phú để xác minh vụ việc.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, phía công an quận đã nắm được thông tin báo chí phản ánh tại THCS Trần Phú. Sẽ có lực lượng làm rõ nội dung, có hay không sự việc nêu trên.

"Nếu có tình trạng trên phải lên án và xử lý nghiêm", ông Chiến nhấn mạnh. Cũng trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Công an phường Trần Phú cho biết: "Chúng tôi đang điều tra xác minh. Phía công an phường sẽ làm việc với trường vụ việc", đại tá Nguyễn Đình Chiến cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close