GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xác minh thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

VOV.VN - Sau khi nhận được thông tin phụ huynh "tố" thầy giáo dâm ô 7 nam sinh trường THCS Trần Phú, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chỉ đạo xác minh, làm rõ.

Chiều nay (10/4), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh thông tin một thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh tại trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội).

xac minh thong tin thay giao bi to dam o 7 nam sinh o ha noi hinh 1
Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Thanh niên)

Trước đó, một phụ huynh (Hoàng Mai, Hà Nội) đã đăng tải thông tin, con trai đang học trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục.

Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu. Hành vi dâm ô của thầy giáo được phụ huynh phát hiện khi kiểm tra điện thoại của con và thấy con nhắn tin với bạn những thông tin nêu trên. Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, Sở đã chỉ đạo GD-ĐT quận Hoàng Mai phối hợp công an xác minh và làm báo cáo gửi Sở. Sau đó chúng tôi sẽ thông tin lại tới báo chí và dư luận".

Được biết, chiều này 10/4, cơ quan chức năng đã đến trường THCS Trần Phú để xác minh vụ việc.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, phía công an quận đã nắm được thông tin báo chí phản ánh tại THCS Trần Phú. Sẽ có lực lượng làm rõ nội dung, có hay không sự việc nêu trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Nếu có tình trạng trên phải lên án và xử lý nghiêm", ông Chiến nhấn mạnh. Cũng trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Công an phường Trần Phú cho biết: "Chúng tôi đang điều tra xác minh. Phía công an phường sẽ làm việc với trường vụ việc", đại tá Nguyễn Đình Chiến cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP