Trượt chân, học sinh lớp 3 chết đuối trong đồng ngập nước

VOV.VN - Ra cánh đồng đang bị ngập nước vì mưa lũ chơi, học sinh lớp 3 đã bị trượt chân chết đuối.

Ngày 20/9, thầy Trương Duy Minh, Hiệu trường trường Tiểu học Thành Tân (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: một học sinh lớp 3 đang học tại trường vừa tử vong vì đuối nước.

thanh hoa truot chan hoc sinh lop 3 chet duoi trong dong ngap nuoc hinh 1
Ra cánh đồng đang bị ngập nước vì mưa lũ chơi, học sinh lớp 3 đã bị trượt chân chết đuối.

Khoảng 10h sáng ngày 19/9, em Trương Long Nhật (học sinh lớp 3, trú tại thôn Tú Sơn, xã Thành Tân) ra cánh đồng đang bị ngập nước vì mưa lũ chơi. Trong lúc chơi không may em Nhật đã bị trượt chân xuống đồng chết đuối. Sau đó, người dân địa phương và gia đình mới phát hiện và đưa thi thể em Nhật về mai táng.

Trước đó, chiều 18/9, cũng trên khu đồng ngập nước vì mưa lũ tại xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, anh Nguyễn Xuân Kỷ (37 tuổi, trú tại xã Hợp Lý) dùng thuyền đi răng lưới bắt cá thì thuyền bị lật chết đuối.

Tuy người dân địa phương phát hiện nhưng do nước sâu lại cách xa bờ nên khi tiếp cận được điểm thuyền lật thì anh Kỷ đã tử vong.

Như đã thông tin, trong những ngày qua tại Thanh Hóa mưa to kéo dài nước sông dâng cao đã khiến hàng nghìn ngôi nhà bị ngập phải sơ tán đến nơi an toàn./.

 

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tài xế xe tải thoát chết trong gang tấc sát gờ cầu sập ở Italy
VOV.VN - Người tài xế xe tải thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu Italy vẫn nhớ rõ hình ảnh hàng loạt ô tô rơi tõm xuống dưới ngay trước mắt anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x