Từ 22/4 tổ chức lại giao thông nhiều tuyến đường khu trung tâm TPHCM

VOV.VN - Sở GTVT TPHCM sẽ điều chỉnh nhiều tuyến đường khu vực trung tâm để phục vụ thi công nhà ga Bến Thành giai đoạn 2 - dự án xây dựng tuyến metro số 1.

Theo thông báo của Sở Giao thông Vận tải TPHCM, từ ngày 22/4 sẽ điều chỉnh giao thông trên nhiều tuyến đường khu trung tâm thành phố để phục vụ việc thi công nhà ga Bến Thành giai đoạn 2 - dự án xây dựng tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

to chuc lai giao thong nhieu tuyen duong khu trung tam tphcm hinh 1
Đường Lê Lai (Quận 1) sẽ điều chỉnh các loại xe lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Thị Nghĩa.

Những tuyến đường được tổ chức lại giao thông là Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Yersin và Ký Con. Cụ thể, đường Phạm Ngũ Lão, đoạn từ đường Cống Quỳnh đến Nguyễn Thị Nghĩa: Xe 2 bánh được lưu thông 2 chiều xe nhưng ô tô chỉ được 1 chiều, hướng từ đường Cống Quỳnh đến Nguyễn Thị Nghĩa. Đối với đoạn từ đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Yersin, các loại xe chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Yersin. Đoạn từ đường Calmette đến Phó Đức Chính, các loại xe cũng chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Calmette đến Phó Đức Chính. Riêng đoạn từ đường Yersin đến Trần Hưng Đạo, cấm các phương tiện lưu thông do rào chắn (trừ xe của người dân sống trong khu dân cư kế bên và xe phục vụ thi công).
Đường Yersin, đoạn từ đường Phạm Ngũ Lão đến Trần Hưng Đạo, các loại xe chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Phạm Ngũ Lão đến Trần Hưng Đạo. Đối với đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm, các phương tiện được lưu thông 2 chiều.
Đường Trần Hưng Đạo, các phương tiện lưu thông 1 chiều, đoạn từ đường Yersin đến Calmette. Đường Ký Con, đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm, các loại xe được tổ chức lưu thông 2 chiều.
Đường Lê Lai, đoạn từ đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Thị Nghĩa, các loại xe lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Thị Nghĩa. Còn đối với đoạn từ đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Nguyễn Trãi, xe 2 bánh được lưu thông 2 chiều, ô tô lưu thông 1 chiều theo hướng từ đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Nguyễn Trãi.
Tại công trường Quách Thị Trang, các loại xe lưu thông 1 chiều, hướng từ đường Hàm Nghi đến Lê Lai./.

Hà Khánh/VOV - TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park họp khẩn BHL, Olympic Việt Nam vui vẻ “phơi thóc” sân xi măng
VOV.VN - Trong khi các cầu thủ Olympic Việt Nam vui vẻ khởi động vào buổi trưa ở Tây Java thì HLV Park Hang Seo bất ngờ họp khẩn với BHL trước trận ra quân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x