Tự sửa điện khiến 1 người tử vong tại chỗ

VOV.VN - Hai cha con người nông dân ở Tân Trụ, tỉnh Long An đã bị điện giật khi tự sửa điện tại đầm nuôi tôm của gia đình.

Trong khi tự sửa chữa hệ thống điện, hai cha con sống trên địa bàn xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã bị điện giật, khiến một người tử vong tại chỗ.

Trước đó, chiều 10/11, ông Trần Thiện Thánh (65 tuổi) nông dân nuôi trồng thủy sản ngụ ấp Bình Thạnh, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ cùng con trai ra đầm tôm tiến hành bảo trì và sửa mô tơ có quạt nước đánh oxy. Trong lúc rút đầu nối dây điện ra khỏi mô tơ, hai người đã bị điện giật bất tỉnh.   

Nhiều người trong gia đình chạy đến kiểm tra thì phát hiện ông Thánh tay còn dính chặt với dây điện và đã tử vong. Riêng người con trai ông Thánh được người thân kịp thời đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu nên thoát cơn nguy kịch.

Hiện nam thanh niên này đã dần hồi phục. Cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Học sinh lớp 2 bị điện giật thiệt mạng: Sở GD&ĐT chỉ đạo xử lý

VOV.VN - Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Phòng phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Bị điện giật tại Lào, 1 lao động Nghệ An tử vong

VOV.VN - Trong lúc làm việc tại Lào, 3 lao động người Việt không may bị điện giật, khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Chằng mái nhà chống bão, người đàn ông bị điện giật chết

VOV.VN -  Ông Thái An Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật làm 1 người chết.

Tin cùng chuyên mục