Va chạm liên hoàn 3 ô tô, đường Phạm Văn Đồng ùn tắc

Va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô, đường Phạm Văn Đồng ùn tắc

VOV.VN -Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm chiều 18/8 đã khiến giao thông trên đường Phạm Văn Đồng rơi vào cảnh ùn tắc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/8/2018 trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn cách ngã 3 Hoàng Quốc Việt khoảng 20m hướng đi Phạm Hùng giữa xe ô tô BKS: 29A 864.40 với 1 xe 16 chỗ và 1 xe 4 chỗ khác.


Hiện trường vụ va chạm

Theo người dân cho biết, vụ việc xảy ra từ đoạn qua khu đô thị Greenstart khi chủ xe 29A 864.40 gây ra va chạm nhưng không dừng lại giải quyết mà tiếp tục di chuyển. Vì vậy, các xe bị va chạm đã đuổi theo tới số nhà 200 thì mới dừng được.

Cũng theo người dân, khi bỏ chạy chiếc xe này còn va chạm với cả xe máy. Nhưng do va chạm nhẹ vì vậy người điều khiển xe máy cũng di chuyển luôn. Các chủ phương tiện không giữ được bình tĩnh nên đã xảy ra xô sát.

va cham lien hoan 3 o to, duong pham van dong un tac  hinh 2
Đường Phạm Văn Đồng rơi vào cảnh ùn tắc.

Vụ việc đã khiến giao thông ùn tắc kéo dài trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng đi Phạm Hùng. Lực lượng chức năng có mặt ngay sau đó để tiến hành giải quyết hiện trường và phân luồng giao thông.

Do vụ việc xảy ra trong giờ cao điểm, mật độ giao thông rất đông đúc, đường thì hẹp bởi các hạng mục thi công cộng với ảnh hưởng của vụ va chạm khiến các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn khi đi qua đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close