Va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô, đường Phạm Văn Đồng ùn tắc

VOV.VN -Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm chiều 18/8 đã khiến giao thông trên đường Phạm Văn Đồng rơi vào cảnh ùn tắc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/8/2018 trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn cách ngã 3 Hoàng Quốc Việt khoảng 20m hướng đi Phạm Hùng giữa xe ô tô BKS: 29A 864.40 với 1 xe 16 chỗ và 1 xe 4 chỗ khác.


Hiện trường vụ va chạm

Theo người dân cho biết, vụ việc xảy ra từ đoạn qua khu đô thị Greenstart khi chủ xe 29A 864.40 gây ra va chạm nhưng không dừng lại giải quyết mà tiếp tục di chuyển. Vì vậy, các xe bị va chạm đã đuổi theo tới số nhà 200 thì mới dừng được.

Cũng theo người dân, khi bỏ chạy chiếc xe này còn va chạm với cả xe máy. Nhưng do va chạm nhẹ vì vậy người điều khiển xe máy cũng di chuyển luôn. Các chủ phương tiện không giữ được bình tĩnh nên đã xảy ra xô sát.

Đường Phạm Văn Đồng rơi vào cảnh ùn tắc.

Vụ việc đã khiến giao thông ùn tắc kéo dài trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng đi Phạm Hùng. Lực lượng chức năng có mặt ngay sau đó để tiến hành giải quyết hiện trường và phân luồng giao thông.

Do vụ việc xảy ra trong giờ cao điểm, mật độ giao thông rất đông đúc, đường thì hẹp bởi các hạng mục thi công cộng với ảnh hưởng của vụ va chạm khiến các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn khi đi qua đây./.

Viết bình luận

Tin liên quan

CSGT Hà Nội bắt xe khách 29 chỗ nhồi 45 người từ phản ánh qua facebook

VOV.VN - Nhận được tin phản ánh của người dân qua facebook, Đội CSGT số 14 đã xử lý xe 29 chỗ nhồi 45 khách ở Nam Định.

Xe khách ngang nhiên đi lùi trên cầu vượt Thái Hà, Hà Nội

Một người dân đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe khách 29 chỗ đi lùi ngay trên cầu vượt ngã tư Thái Hà, HN, bất chấp có nhiều phương tiện lưu thông xung quanh.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người tử vong

VOV.VN - Xe khách chạy hướng Yên Bái - Lào Cai va chạm với xe mô tô làm người điều khiển xe mô tô tử vong tại chỗ.

Tin cùng chuyên mục