Video tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay

Video tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay

VOV.VN - Hình ảnh trong đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động.

Ngày 23/12, cán bộ điều hành hãng xe buýt Khanh Quỳnh (Công ty TNHH Khanh Quỳnh, đóng trên địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An) - cho biết, công ty này đã đình chỉ công việc đối với một tài xế để làm rõ việc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

video tai xe xe buyt vua choi dien thoai vua lai xe bang khuyu tay hinh 1
Hình ảnh nam tài xế lái xe bằng khủy tay, vừa chơi điện thoại (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, đoạn video quay lại cảnh một nam tài xế xe buýt Khanh Quỳnh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại, được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dưu luận. Hình ảnh trong đoạn video ghi lại cảnh, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn miệt mài lướt điện thoại di động. Nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động coi thường tính mạng hành khách của nam tài xế này.

Tài xế xe buýt vừa chơi điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay


Theo cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh, danh tính tài xế được xác nhận tài xế này tên Cao Như Ý (34 tuổi), đã làm việc cho hãng xe buýt Khanh Quỳnh được hơn 1 năm nay. Công ty cũng đã mời tài xế lên làm việc, hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào. Hành động của tài xế Ý không những đe dọa an toàn tính mạng hành khách mà còn làm mất hình ảnh của công ty. “Sau khi làm việc, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý. Nếu cần thiết thì có thể cho nghỉ việc” cán bộ hãng xe buýt Khanh Quỳnh cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close