Cháy mái nhà xưởng công ty Viglacera Thăng Long

Viglacera Thăng Long lên tiếng vụ cháy nhà xưởng

VOV.VN - Do sự cố mất điện đột ngột gây sốc điện, cháy phần mái vật liệu nhựa Composit dùng để lấy ánh sáng nên đã gây ra đám khói khá lớn.

Khoảng 17h30’ chiều 20/3 tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long (Tổ Xuân Mai 1, phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) xảy ra sự cố cháy mái nhà xưởng do chập điện.

Nguyên nhân được xác định ban đầu là do sự cố mất điện đột ngột gây sốc điện, cháy phần mái vật liệu nhựa Composit dùng để lấy ánh sáng. Vì vật liệu nhựa bị cháy nên đã gây ra đám khói khá lớn.

chay mai nha xuong cong ty viglacera thang long hinh 1
Hình ảnh mái nhà xưởng bị cháy

Sau khi nhận được tin báo từ Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long, lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng điều động 7 xe chữa cháy đến hiện trường, kịp thời xử lý đám cháy. Đến hơn 19h, đám cháy đã được khống khế hoàn toàn, ngăn chặn cháy lan phần mái nhà xưởng còn lại.

Theo thống kê, thiệt hại về tài sản chính là 1/3 mái nhà xưởng làm bằng vật liệu nhựa Composit. Theo thông tin từ phía công ty, công tác phòng chống cháy nổ được công ty rất chú trọng, toàn bộ nhà xưởng nhà máy đã được mua bảo hiểm cháy nổ ABIC của Agribank, rất may mắn sự cố cháy ngoài mong muốn đã được phát hiện và xử lý kịp thời.

Tuy đám cháy không có thiệt hại về người và không gây ra thiệt hại lớn về tài sản nhưng tạo nên những đám khói lớn, gây hoang mang cho người dân và dư luận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close