Chống Covid-19: Cha mẹ tỷ phú của ca mắc Covid-19 thứ 32 tiếp tục góp 30 tỷ

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục góp 30 tỷ chống Covid-19

VOV.VN - Đại diện truyền thông của tập đoàn IPP do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ xác nhận đơn vị này cam kết đóng góp 30 tỷ để chống dịch Covid-19.

Trả lời VTC News sáng 20/3, đại diện truyền thông IPP còn cho biết, quỹ từ thiện của tập đoàn được duy trì thường niên và triển khai nhiều hoạt động trong nhiều năm qua. Các hoạt động từ thiện bao gồm ủng hộ các chiến sĩ bộ đội lính hải đảo như ở Hoàng Sa - Trường Sa, các hoạt động của Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Quỹ vì sinh viên, đồng bào miền Tây...

"Không phải đến khi có dịch Covid-19, tập đoàn mới triển khai các hoạt động từ thiện. Công việc này được ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên chú trọng, điều hành với việc gây quỹ lên đến con số hàng chục tỉ đồng mỗi năm", đại diện truyền thông của IPP khẳng định.

chong covid-19: cha me ty phu cua ca mac covid-19 thu 32 tiep tuc gop 30 ty  hinh 1
Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Trước đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất./.

Đào Bích/VTC News

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close