Vụ cháu bé tử nạn khi đi xem múa lân: Xe CSGT gây tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn khiến cháu bé 3 tuổi ở Kiến Thụy tử vong trong lúc đi xem múa lân, phương tiện gây tai nạn là xe của CSGT đi làm nhiệm vụ.

Hôm nay (ngày 30/9), thông tin từ UBND huyện Kiến Thụy xác nhận: Chiếc xe ô tô bán tải gây ra tai nạn khiến cháu C. - 3 tuổi, trú tại xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - tử vong, là xe của lực lượng CSGT Công an huyện Kiến Thụy.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, vào lúc 21h đêm 26/9, bố cháu C. cho cháu đi xem múa lân ngoài khu đường liên xã thuộc xóm 2, xã Phú Bằng, huyện Kiến Thụy. Khi cháu vừa xuống khỏi xe máy của bố, chạy ra đường thì đúng lúc chiếc xe bán tải chạy tới. Cháu C. bị cuốn vào gầm xe, thương tích nặng và tử vong.
vu chau be tu nan khi di xem mua lan xe csgt gay tai nan hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Bố cháu bé cho biết, chiếc xe gây tai nạn là xe bán tải, đang chở theo nhiều xe máy sau thùng xe. Khi xe dừng lại thấy nhiều người mặc sắc phục công an và thường phục bước xuống. Họ bế cháu C. đi viện cấp cứu bằng chính chiếc xe ô tô gây tai nạn. Những người này cũng thừa nhận họ là CSGT Công an huyện Kiến Thụy.

Trao đổi với phóng viên, ông nội cháu C. cho biết, người lái xe gây tai nạn là công an đang đi bắt xe vi phạm. Gia đình người này đã ra UBND xã làm biên bản với gia đình nạn nhân thống nhất biện pháp khắc phục hậu quả.

Để xác minh thông tin, PV đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy nhưng chưa có câu trả lời. UBND huyện Kiến Thụy xác nhận, xe gây tai nạn là xe của CSGT huyện đi làm nhiệm vụ. Huyện đang yêu cầu báo cáo cụ thể để có hướng xử lý./.

Theo Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh súng trường quân dụng CKC do Liên Xô phát triển
VOV.VN - Súng trường quân dụng CKC chỉ bắn từng phát một, không bắn liên thanh được như tiểu liên AK. Bù lại, CKC rất hiệu quả về mặt bắn tỉa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x