Vụ cháy 6 người chết: Hỗ trợ gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả

VOV.VN - Chính quyền tổ chức chăm lo cho các nạn nhân, những người bị thương nhẹ được hỗ trợ 5 triệu đồng, người bị thương nặng được hỗ trợ 10 triệu đồng.

Sáng nay (16/12), Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Liêm và Chủ tịch UBND Quận 3 Võ Đức Tài đã đến hiện trường vụ cháy khiến 6 người tử vong ở căn nhà số 453/6 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân.

vu chay 6 nguoi chet chinh quyen quan tam cham lo, khac phuc hau qua hinh 1
Vụ cháy khiến 6 nạn nhân tử vong.

Vụ cháy thiêu rụi 6 xe máy, 1 tủ lạnh cùng một số vật dụng tại tầng trệt ngôi nhà do ông Nguyễn Ngọc Thông, sinh năm 1957 làm chủ. Căn nhà gồm 1 trệt, 1 gác lửng và 1 lầu có tổng diện tích gần 110 m2 được ông Trần Anh Thăng, sinh năm 1969, quê Bắc Giang, đứng ra thuê lại tầng 1 để kinh doanh cà phê, nước giải khát. Nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ cháy thương tâm, Quận ủy, UBND Quận 3 đã cử lực lượng túc trực ở Bệnh viện 115 hỗ trợ, chăm lo cho những nạn nhân bị thương điều trị tại đây. Đối với những người bị thương nhẹ được hỗ trợ 5 triệu đồng, người bị thương nặng được hỗ trợ 10 triệu đồng.

Chính quyền địa phương cũng làm việc với gia đình nạn nhân có người tử vong để hỗ trợ 10 triệu đồng cho mỗi người và tổ chức ma chay chu đáo...

Ông Võ Đức Tài, Chủ tịch UBND Quận 3, TP HCM nói: “Chúng tôi cũng có chỉ đạo các đơn vị và cơ quan đoàn thể của quận, phương để có sự huy động hỗ trợ thêm cho gia đình. Đồng thời có chia sẻ với những nỗi đau mất mát của những gia đình có người thân thiệt mạng trong vụ cháy”./.

Vinh Quang/VOV – TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x