Vụ cháy Công ty Phú Lâm Hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ cháy Công ty Phú Lâm: Hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi

VOV.VN - Khu vực kho chính của công ty có diện tích khoảng 4.000 m2 chứa bột đá CaCO3 và một số loại dung môi đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Như tin đã đưa, một vụ cháy lớn xảy ra sáng nay (18/5) tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Lâm (quận Hải An, Hải Phòng). Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản, hàng hóa cùng hàng nghìn mét vuông nhà xưởng của doanh nghiệp này trong khi khói độc từ đám cháy đã làm một số công nhân của công ty bị sốc ngạt khí phải cấp cứu tại bệnh viện.

vu chay cong ty phu lam hang nghin m2 nha xuong bi thieu rui hoan toan hinh 1
Hiện trường khu vực nhà xưởng của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Lâm (quận Hải An, Hải Phòng) sau khi ngọn lửa được dập tắt.

Mặc dù ngọn lửa đã cơ bản được khống chế từ khoảng 10h sáng nay nhưng đến gần trưa, đám cháy có dấu hiệu bùng phát trở lại kèm nhiều khói đen nhưng đã được lực lượng chức năng kịp thời dập tắt.

Tại hiện trường đám cháy, khu vực kho chính của công ty có diện tích khoảng 4.000 m2 chứa bột đá CaCO3 và một số loại dung môi đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Một số công nhân của Công ty Phú Lâm cho biết, nhiều khả năng ngọn lửa xuất phát từ kho chứa hạt nhựa, sau đó lan kèm theo cột khói đen bốc cao cùng nhiều tiếng nổ. 

vu chay cong ty phu lam hang nghin m2 nha xuong bi thieu rui hoan toan hinh 2
Khu vực nhà xưởng rộng 4.000 m2 cùng nhiều loại hàng hóa, máy móc của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phú Lâm bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an thành phố Hải Phòng đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng, hàng trăm cán bộ chiến sỹ; huy động nhiều thiết bị, phương tiện của Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng và Công ty Công viên cây xanh Hải Phòng để nhanh chóng dập lửa do khu vực phát cháy ngay sát kho chứa hóa chất, cây xăng và gần khu dân cư. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
vu chay cong ty phu lam hang nghin m2 nha xuong bi thieu rui hoan toan hinh 3
Hàng trăm thùng phuy chứa hóa chất đã được vận chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Cùng với việc dập lửa, các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy còn phải vận chuyển hàng trăm thùng phuy chứa hóa chất ra khỏi khu vực có nguy cơ cháy lan.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
vu chay cong ty phu lam hang nghin m2 nha xuong bi thieu rui hoan toan hinh 4
Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Lâm chuyên sản xuất màng nhựa, hạt màu, hạt canxi và hóa chất phục vụ xuất khẩu.

Theo các cơ quan chức năng, đám cháy không gây thiệt hại về người. Một số công nhân Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Lâm bị thương do sốc, ngạt khí đã được cấp cứu kịp thời. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chú chó “bồi bàn” đáng yêu phục vụ vô cùng chuyên nghiệp

VOV.VN - Một chú chó ở Italy đã sử dụng khả năng cân bằng đáng kinh ngạc để phục vụ đồ ăn và thức uống cho mọi người với vẻ mặt lúc nào cũng hạnh phúc.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP