Vụ cô giáo bắt học sinh “ngậm dép”: Hiệu trưởng lên tiếng

VOV.VN -Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sông Lô cho biết: vụ việc một giáo viên môn tiếng Anh của nhà trường phạt học sinh bằng cách “ngậm dép” chỉ là hiểu lầm

Chiều 23/4, trao đổi với phóng viên VOV, bà Trương Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sông Lô,  quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết: vụ việc một giáo viên bộ môn tiếng Anh của nhà trường phạt học sinh bằng cách “ngậm dép” chỉ là sự hiểu lầm.

vu co giao bat hoc sinh ngam dep hieu truong len tieng hinh 1
Trường tiểu học Sông Lô.

Sáng nay, UBND phường 3, quận Phú Nhuận đã triệu tập cuộc họp với lãnh đạo Trường Tiểu học Sông Lô và phụ huynh đã đưa thông tin giáo viên bắt học sinh ngậm dép lên mạng xã hội.

Cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc, bà Trương Thị Hồng Vân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã xác minh rõ ràng sự việc và có hình thức xử lý đối với giáo viên vi phạm.

Theo bà Vân đây chỉ là sự hiểu lầm vì thực chất nữ giáo viên dạy tiếng Anh lớp 1/3 chỉ phạt 2 học sinh nói chuyện riêng trong lớp phải bỏ dép lên bàn chứ không bắt các em ngậm dép như thông tin phản ánh của phụ huynh. Tuy nhiên, cô giáo này có dọa sẽ bắt học sinh ngậm dép nếu tiếp tục nói chuyện. Sau buổi làm việc, phụ huynh đã gỡ thông tin đăng trên mạng xã hội.

PC_Article_Middle

Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Phú Nhuận cũng đã triệu tập nữ giáo viên có hành vi phạt học sinh chưa đúng mực đến khiển trách, định hướng nhằm giúp cô có cách xử lý tốt hơn trong môi trường sư phạm.

Trường Tiểu học Sông Lô ở quận Phú Nhuận cũng đã yêu cầu nữ giáo viên phạt học sinh để dép lên bàn làm tường trình, kiểm điểm và rút kinh nghiệm về sự việc này.

Bà Trương Thị Hồng Vân, Hiệu trưởng nhà trường nói: “Giáo viên cũng đã có lỗi vì phạt học sinh để giày lên trên bàn nên mới đi đến sự việc hiểu lầm. Về phía giáo viên, chúng tôi đã yêu cầu làm bản kiểm điểm và cũng đã kiểm điểm cô này trước Hội đồng Sư phạm nhà trường”./.

Mỹ Dung/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên VTC mọi lúc, mọi nơi
VOV.VN - Xem trực tiếp các trận đấu ở AFF Cup 2018 trên các kênh sóng VTC, ứng dụng VTC Now.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x