Đã tìm thấy 2 thi thể vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn

Vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn: Đã tìm được 2 thi thể

Hai thi thể được tìm thấy trong vụ lật ghe năm người mất tích, lực chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ba người còn lại.

Khoảng 19h15 ngày 8/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên Nguyễn Ngọc Trường (26 tuổi) và Nguyễn Đức Tính (22 tuổi). Hai thi thể được tìm thấy cách vị trí ghe lật khoảng vài trăm mét. Gia đình nạn nhân òa khóc khi thi thể người nhà được tìm thấy.

Trước đó, chiều cùng ngày, nhóm thanh niên gồm 11 người (thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cùng đi trên một ghe nhỏ để câu cá, ăn nhậu tại khu vực cầu Cửa Đại. Khi đang về nhà, đi hơn nửa sông thì ghe bất ngờ lật úp, 6 người được cứu, 5 người mất tích.

Nhiều lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam như Cảnh sát PCCC, Bộ đội biên phòng, công an địa phương, ngư dân… đã huy động ghe tàu, lưới tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Do thời điểm ghe lật thủy triều đang rút nên dòng nước chảy siết cộng với đoạn cửa sông rộng gần 1 km nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

da tim thay 2 thi the vu lat thuyen tren song thu bon hinh 1
Hàng chục người thân của các nạn nhân ngồi trên bờ ngóng tin lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích.

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cũng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Hàng chục người thân của các nạn nhân ngồi trên bờ ngóng tin lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích. Nhiều người trong họ hy vọng may mắn sẽ đến với người thân của mình. Hiện vẫn còn 3 người mất tích gồm: Võ Hùng Tâm (20 tuổi), Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (27 tuổi), Lê Văn Hà (33 tuổi; cùng ngụ xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên).

Được biết khu vực này là xã cửa biển, người dân quen với việc di chuyển bằng phương tiện thủy. Từ khi cầu Cửa Đại bắt qua sông Thu Bồn nối liền TP Hội An và huyện Duy Xuyên, người dân giảm bớt đi lại bằng tàu thuyền nhưng vẫn có nhiều người còn sử dụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close