Vụ nổ mìn ở ngõ Thông Phong: 2 nạn nhân đã ổn định sức khỏe

VOV.VN -Hai nạn nhân trong vụ nổ mìn xảy tại ngõ Thông Phong (Hà Nội) đã tỉnh táo và ổn định sức khỏe.

Theo các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Xanh-pôn, hiện nay, 2 nạn nhân trong vụ nổ mìn xảy tại ngõ Thông Phong (Hà Nội) đã tỉnh táo và ổn định sức khỏe.

Vụ nổ mìn tự tạo xảy ra tối 11/9 tại nhà số 23, ngách 46 ngõ Thông Phong, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội khiến ông Nguyễn Đồng Đảng, gần 60 tuổi, ở ngách 25, ngõ Thông Phong tử vong khi đang đi ngang qua hiện trường.

vu no min o ngo thong phong 2 nan nhan da on dinh suc khoe hinh 1
Một trong 2 nạn nhân của vụ nổ

Vụ nổ cũng làm chị Phạm Thị Phương, sinh năm 1977, bị thương nặng khi đang ở trong nhà số 23, ngách 46, ngõ Thông Phong. Chị Phương đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh-pôn.

Nạn nhân còn lại là Nguyễn Anh Lâm, 19 tuổi, ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa bị thương khi đang đi xe máy qua ngôi nhà số 23 vào thời điểm xảy ra vụ nổ. Anh Lâm được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo bác sỹ Vũ Văn Khâm, khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Xanh–pôn, do được hồi sức tích cực nên đến sáng nay (13/9), sức khỏe của nạn nhân Phạm Thị Phương đã ổn định, không phát hiện tổn thương ở vùng não, tim và phổi.

Nạn nhân đã được chuyển về khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện để tiếp tục điều trị chấn thương xương cánh mũi, xương cẳng tay trái và 5 vết thương trên mặt.

Còn theo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sức khỏe của nạn nhân Nguyễn Anh Lâm không có gì đáng lo ngại vì chỉ bị thương ở cánh tay trái và lưng, không nguy hiểm đến tính mạng./.

Văn Hải/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra hoạt động nghi bảo kê ở chợ Long Biên
VOV.VN -Để có thể tồn tại buôn bán, tiểu thương ở chợ Long Biên sẽ phải đóng tiền bãi, nếu không sẽ không có chỗ đỗ xe để chuyển hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x