Vũng Tàu công khai số đường dây nóng để chống chặt chém

Vũng Tàu công khai số đường dây nóng để chống “chặt chém”

VOV.VN - Việc niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng sẽ chống lại việc nâng giá, ép giá và giải quyết kịp thời những phản ánh của du khách.

UBND thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, cơ quan này đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch - dịch vụ trên địa bàn phải triển khai niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng để hỗ trợ khách du lịch khi cần thiết.

vung tau cong khai so duong day nong de chong chat chem hinh 1
Bãi biển Vũng Tàu (Ảnh: KT)

Nội dụng công văn nêu rõ: UBND thành phố Vũng Tàu đề nghị quý khách kiểm tra giá, chất lượng dịch vụ, cân đo hàng hóa trước khi sử dụng. Điện thoại đường dây nóng cần hỗ trợ: 088.880.3247.

Mục đích ban hành của công văn nhằm chống tình trạng chặt chém, gian lận thương mại trong lĩnh vực du lịch dịch vụ. Bên cạnh đó, số điện thoại đường dây nóng cũng sẽ cung cấp các thông tin về tình hình an ninh trật tự và nếu du khách có nhu cầu thì sẽ được hướng dẫn đến những địa chỉ kinh doanh uy tín, đáng tin cậy.

Theo bà Trương Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu, du khách khi đi du lịch thường quan tâm rất nhiều đến giá cả và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, việc niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng sẽ hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt là việc chống lại việc nâng giá, ép giá và giải quyết kịp thời những phản ánh của du khách./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close