Vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc, tài xế nhà xe Thành Bưởi bị phạt 2,5 triệu

VOV.VN -Đoạn cua cấm vượt, nhưng tài xế của nhà xe Thành Bưởi đã lấn làn vượt nhiều ô tô rất nguy hiểm trên đèo Bảo Lộc.

Chiều 6/12, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính tài xế xe khách Thành Bưởi về hành vi điều khiển xe vượt trái quy định trên đèo Bảo Lộc.

Qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã xác định đoạn clip được người đi đường quay vào trưa ngày 29/11.

Nội dung clip cho thấy, xe khách của hãng Thành Bưởi do tài xế Nguyễn Viết Hoàng (39 tuổi, quê Đà Lạt) điều khiển theo hướng Đà Lạt – TP.HCM.

Khi đi qua khúc cua khuất cấm vượt trên đèo Bảo Lộc thuộc Quốc lộ 20, tài xế này đã cho phương tiện lấn sang phần đường bên trái, vượt qua nhiều ô tô khác nhưng không bật đèn tín hiệu.

PC_Article_Middle

Sau khi mời đại diện nhà xe Thành Bưởi lên làm việc và qua giám định tốc độ, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với tài xế Nguyễn Viết Hoàng về hành vi điều khiển xe vượt không đúng quy định, đồng thời tước giấy phép lái xe 2 tháng.

vuot au tren deo bao loc tai xe hang thanh buoi bi phat 2,5 trieu hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 2/12, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm người vi phạm theo đúng quy định của pháp luật để răn đe, ngăn chặn xảy ra những trường hợp tương tự./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x