Sở Y tế Nghệ An yêu cầu àm rõ thông tin “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

Xác minh thông tin “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

VOV.VN - Sở Y tế Nghệ An đã yêu cầu xác minh làm rõ, hình ảnh nghi là của 1 nam bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

Chiều 20/1, Sở Y tế Nghệ An có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An về việc báo cáo vi phạm đạo đức của nhân viên y tế.

so y te nghe an yeu cau am ro thong tin "bac si om sinh vien ngu trong ca truc" hinh 1
Nam bác sĩ “nhân vật chính” được cho là đang ôm một sinh viên thực tập ngủ trong ca trực.

Nội dung văn bản do ông Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế ký nêu rõ: Sở nhận được thông tin nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vi phạm đạo đức của cán bộ y tế "ôm sinh viên ngủ trong ca trực".

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin này; xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Đồng thời nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là ghi lại tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Hình ảnh cho thấy một đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc nệm trải trong phòng trực. Trên bàn có tập "hồ sơ bệnh án" in logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Nam nhân vật trong ảnh được cho là một bác sỹ đang công tác tại đây, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại Bệnh viện. Thông tin trên được chia sẻ rộng rãi nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close