Xe bồn đang bơm xăng bốc cháy dữ dội

Xe bồn bốc cháy dữ dội khi đang bơm xăng

VOV.VN -Một xe bồn mang biển số 95C- 016.69 và 5 xe mô tô bị cháy rụi. Tài xế xe bồn bị thương và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vào khoảng 11h55’ ngày 31/5, tại Trạm cấp phát xăng dầu số 3, thuộc Công ty TNHH Một thành viên hóa dầu quân đội, địa chỉ 369 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xảy ra vụ cháy xe bồn đang bơm xăng.

xe bon dang bom xang boc chay du doi hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Sau khi đám cháy xảy ra khoảng 20 phút, lực lượng PCCC TP Cần thơ đã điều 5 xe chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường, 15 phút sau đám cháy bị dập tắt hoàn toàn.

Theo quan sát của phóng viên, hiện trường là một xe bồn mang biển số 95C- 016.69 và 5 xe mô tô bị cháy rụi. Tài xế xe bồn bị thương và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

xe bon dang bom xang boc chay du doi hinh 2
Chiếc xe máy bị cháy rụi

“Khoảng 11h55’, em đang ngủ trưa, nghe hô cháy... Anh tài xế chạy lại, tôi hỏi anh ơi có sao không, anh kia mới nói chị ơi cứu em. Tôi lột quần áo anh ấy ra, rồi lấy hai cái điện thoại của anh ấy. Tôi điện cho 114, điện 5 cuộc mới thấy bắt máy. Khoảng 20 phút sau xe chữa cháy mới lại, từ cây xăng phát ra tiếng nổ, 20 phút sau xe 114 mới lại thì lúc đó cháy dữ quá”, một người dân chứng kiến đám cháy cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close