Xe Ford đâm thẳng vào cột điện, nhiều hành khách hoảng hốt

VOV.VN - Lái xe Ford chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái đã đâm thẳng vào cột điện khiến nhiều hành khách hoảng hốt...

Vào lúc 6h10 ngày 2/5, chiếc Ford Transit 16 chỗ chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái bị mất lái đã đâm thẳng vào cột điện bên đường khiến nhiều hành khách và người đi đường hoảng hốt.

xe ford dam thang vao cot dien khien nhieu hanh khach hoang hot hinh 1
Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe Ford Transit bị hư hỏng nặng

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe ô tô Ford Transit 16 chỗ chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái mang BKS 15B-01887 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy trên đường nội thị Cẩm Phả, thuộc phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Khi đến đối diện vườn hoa chéo, do tránh xe phía trước dẫn đến mất lái xe tông vào cột điện phía đối diện.

Theo thông tin từ một người dân đang đứng bắt xe đi làm, chiếc xe chạy với tốc độ cao, đến trước vườn hoa chéo thì có người phía trước. Lái xe đánh lái và lao sang phía bên kia đường, đâm thẳng vào cột điện, sự việc khiến nhiều nhà dân gần đó bị mất điện.

Trên xe có 6 hành khách, rất may không ai bị thương. Ngay sau đó, tất cả hành khách đã được kiểm tra và sang xe khác để tiếp tục hành trình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt phân làn và điều tra làm rõ. Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe Ford Transit bị hư hỏng nặng./.

Trần Huyền/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x