Xe khách giường nằm bốc cháy trong đêm

VOV.VN - Vào thời điểm xảy ra cháy, trên xe có 10 khách và tất cả đều thoát ra an toàn nên không có thương vong về người.

Vào khoảng 2h20’ sáng 26/4, chiếc xe khách giường nằm 2 tầng đang lưu thông từ Móng Cái về Hải Phòng, đi đến địa phận thành phố Cẩm Phả thì bất ngờ bốc cháy.

xe khach giuong nam o quang ninh boc chay trong dem hinh 1
Chiếc xe khách giường nằm 2 tầng đang lưu thông từ Móng Cái về Hải Phòng, đi đến địa phận thành phố Cẩm Phả thì bất ngờ bốc cháy

Cụ thể, vào thời điểm trên, một chiếc xe khách giường nằm loại 42 chỗ BKS 14B - 024.10 của nhà xe Ngọc Phương Huy đang lưu thông trên quốc lộ 18 theo hướng Quảng Ninh - Hải Phòng.

Khi đến khu vực thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thì bất ngờ bị bốc cháy dữ dội. Vào thời điểm xảy ra cháy, trên xe có 10 khách và tất cả đều thoát ra an toàn nên không có thương vong về người. 

xe khach giuong nam o quang ninh boc chay trong dem hinh 2
Vào thời điểm xảy ra cháy, trên xe có 10 khách

PC_Article_Middle
Loading...

Theo lời kể của một hành khách có mặt tại hiện trường thì khi đi đến địa phận xã Cẩm Hải xe bất ngờ va vào dải phân cách và bốc cháy và toàn bộ tài sản thì đều bị cháy theo xe.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy, điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Trần Huyền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc-Triều Tiên cam kết hướng tới hòa bình vĩnh viễn
VOV.VN - Tuyên bố này được thể hiện qua các thỏa thuận giữa 2 nhà lãnh đạo của Hàn Quốc và Triều Tiên tại Hội nghị Thượng đỉnh Hàn-Triều lần thứ 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x