Xe làm rơi 2 học sinh ở Trảng Bom (Đồng Nai) hết hạn đăng kiểm

Xe làm rơi 2 học sinh ở Đồng Nai hết hạn đăng kiểm

VOV.VN -Cơ quan chức năng xác định, chiếc xe đưa đón làm rơi 2 học sinh ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã hết hạn đăng kiểm.

Liên quan đến vụ hai học sinh Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị rơi khỏi xe đưa đón khi xe đang chạy trên Quốc lộ 1, cơ quan chức năng đã vào cuộc, xác định chiếc xe trên đã hết hạn đăng kiểm, các hàng ghế trong xe bị hoán cải sai quy định.

xe lam roi 2 hoc sinh o trang bom (dong nai) het han dang kiem hinh 1
Chiếc xe đưa đón làm rơi học sinh khi đang chạy.

Theo đó, sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Bắc Sơn, Công an huyện Trảng Bom đã mời tài xế lên làm việc, đồng thời dựng lại hiện trường vụ việc. Kết quả cho thấy, chiếc xe 16 chỗ BKS 60V-8429 đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 16/11/2019. Trong xe các hàng ghế ngồi có dấu hiệu bị hoán cải sai quy định. Tài xế thừa nhận đã tự ý lắp đặt lại các hàng ghế, tháo bỏ tựa lưng ghế.

xe lam roi 2 hoc sinh o trang bom (dong nai) het han dang kiem hinh 2
Xe bị cải hoán sai quy định.

Tài xế cho biết, việc chở học sinh là hợp đồng miệng với phụ huynh học sinh là hàng xóm, chứ không phải hợp đồng với nhà trường hay giáo viên. Mỗi tháng phụ huynh trả trực tiếp cho chủ xe 280.000 đồng.

Hai học sinh bị ngã xuống đường là học sinh lớp 4 trường Tiểu học Diên Hồng. Sau khi sự việc xảy ra, hai học sinh này bị trầy xước ở mặt, đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe, may mắn các em không bị thương tích nghiêm trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close