Xe máy gãy rời sau đấu đầu, 2 học sinh nhập viện

VOV.VN -Cú tông cực mạnh khiến hai phương tiện xe máy hư hỏng nặng, nhiều bộ phận văng ra khắp đường.

Tối 19/10, trong đường nội bộ KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM xảy ra vụ đấu đầu hai xe máy khiến 2 người bị thương nặng.

xe may gay roi sau dau dau 2 hoc sinh nhap vien hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối cùng ngày, 3 người gồm: 2 nam và 1 nữ chạy trên hai xe máy BKS 59NA-018.60 và 68S1-053.26 lưu thông ngược chiều nhau trong đường nội bộ khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân. Khi đến khu vực Lô 14/1 Đường số 1 thì đâm trực diện.

Cú tông cực mạnh khiến hai phương tiện xe máy hư hỏng nặng, nhiều bộ phận văng ra khắp đường. Trong đó, xe máy biển số 68S1-053.26 gãy rời phần đầu, bể lốc máy, nhớt chảy lênh láng.

xe may gay roi sau dau dau 2 hoc sinh nhap vien hinh 2

Chiếc xe máy gãy rời sau cú đâm trực diện

Vụ việc khiến 1 học sinh nam và 1 học sinh nữ bị thương được những người bạn đi cùng chở vào bệnh viện cấp cứu. Riêng nạn nhân còn lại chỉ bị thương nhẹ và đã rời đi.

Công an quận Bình Tân sau đó có mặt xử lý hiện trường. Theo người nhà nạn nhân, các em là học sinh tuổi còn rất trẻ. Tối cùng ngày, các em xin gia đình cùng các bạn đi dự tiệc sinh nhật thì không may gặp nạn./.

Trần Kha/VOV Giao thông Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600