Xe taxi mở hai cánh cửa chạy trên đường là để chở người đi cấp cứu

VOV.VN - Xe taxi mở hai cánh cửa chạy trên đường để chở người bị tai nạn giao thông đi xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

PC_Article_AfterShare_1

Vừa qua, một đoạn clip lan truyền trên mạng, ghi lại cảnh một chiếc taxi tại Thanh Hóa chạy trên đường mở toang hai cánh cửa. Qua xác minh được biết, chiếc xe đang chở người bị tai nạn giao thông.

Ngày 16/5, thiếu tá Nguyễn Hồng Hải – Đội trưởng đội CSGT Công an TP Thanh Hóa cho biết, qua xác minh chiếc xe taxi trên mang BKS 36A-141.54 của Cty TNHH Vĩnh Quang (đóng trên địa bàn TP Thanh Hóa).

xe taxi mo hai canh cua chay tren duong la de cho nguoi di cap cuu hinh 1

Chiếc xe taxi chạy trên đường mở bung hai cánh cửa (ảnh cắt từ clip)

Tuyến đường xe taxi mở bung 2 cánh cửa là đoạn đường mới từ đại lộ Đông – Tây đi xuống nút giao với đại lộ Võ Nguyên Giáp.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe đang chở người bị TNGT đi xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại diện Cty TNHH Vĩnh Quang cho biết,  tin từ lái xe cho hay, khi đó xe đang chở người bị TNGT xuống Bệnh viện tỉnh để cấp cứu. Phía người nhà nạn nhân bị TNGT  nói sẽ đứng ra làm chứng cho việc này.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng chiếc taxi mang BKS: 36A - 141.54 mở bung 2 cánh cửa phía sau và chạy trên đường với tốc độ cao khiến nhiều người tham gia giao thông sợ hãi. Sự việc được cho xảy ra tại một tuyến đường ở Thanh Hóa ngày 13/5./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

CTV Hạ Thiên/VOV.VN ​
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds