Xây nhà tình thương ở Tiền Giang có khuất tất

Xử lý nghiêm cán bộ khuất tất xây nhà tình thương ở Tiền Giang

VOV.VN - Người dân đang rất quan tâm theo dõi và đề nghị ngành chức năng tỉnh Tiền Giang cần vào cuộc vụ việc xây nhà tình thương có khuất tất.
xay nha tinh thuong o tien giang co khuat tat hinh 1
Ông Phạm Văn Ngào ở ấp Mỹ Quới xã Mỹ Đức Đông sống trong căn nhà tình thương theo Quyết định 167 nhưng gắn bản tên do quán cơm Tám Ri tài trợ.
Liên quan đến một số khuất tất trong việc xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo theo Quyết định 167 ở xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang mà Đài Tiếng nói Việt Nam đã thông tin, nhiều cán bộ, đảng viên và người dân địa phương rất quan tâm theo dõi và đề nghị ngành chức năng tỉnh Tiền Giang cần vào cuộc trên tinh thần công tâm, khách quan và xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân có sai phạm.
Về vấn đề này, ông Phùng Thanh Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Nhân dân huyện Cái Bè cho biết: "Theo quan điểm của các lãnh đạo huyện, việc này nếu ai làm sai thì phải xử lý theo quy định. Nếu làm đúng thì phải động viên khen thưởng. Còn nếu làm sai ở mức độ nào thì xử lý theo quy định, từ nhắc nhở đến khiển trách… theo quy trình, phải kiên quyết xử lý"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close