Xử lý tài xế taxi nghênh ngang cản đường xe cấp cứu trên cầu Vĩnh Tuy

VOV.VN -Đại diện Vic Taxi nhận thấy đây là hành động không đẹp và đơn vị đang cho thanh kiểm tra để xử lí tài xế.

Clip: Tài xế xe taxi cản đường xe cấp cứu ở Hà Nội

Sáng 16/1, trả lời VTC News, đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam cho biết, qua kiểm tra biển số xe 30A-97044 của chiếc taxi chặn đường xe cấp cứu trên cầu Vĩnh Tuy vào ngày 14/1, đơn vị xác định chủ xe là Công ty cổ phần phát triển thương mại và du lịch quốc tế Ngôi Sao, ở địa chỉ 162B Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội). Công ty này là chủ đại diện hãng taxi Vic.

Về sự việc trên, ông Trương Quốc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển thương mại và Du lịch quốc tế Ngôi Sao (Vic Taxi) cho hay, sau khi nắm bắt được thông tin về tài xế trên, ông nhận thấy đây là hành động không đẹp và đơn vị đang cho thanh kiểm tra để xử lí tài xế.

Chiếc xe taxi Vic chặn xe cấp cứu.

Anh D. - người quay clip trên cho hay, vào khoảng 9h35 ngày 14/1, trên đường chở bệnh nhân cấp cứu 90 tuổi từ Bắc Ninh về bệnh viện Lão khoa ở Hà Nội, khi đi qua cầu Vĩnh Tuy, xe của anh bị ngăn cản không cho đi lên trước.

"Yêu cầu taxi phía trước nhường đường vào", anh D. nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng tài xế taxi Vic vẫn nhất quyết không nhường đường.

Sau đó, chỉ đến khi chiếc xe taxi bị chắn bởi một chiếc xe tải phía trước thì xe cấp cứu chở bệnh nhân mới thoát lên phía trước được./.

Mạnh Đoàn/VTC News

Viết bình luận

Tin liên quan

Phạt 2,5 triệu, tước bằng lái tài xế xe Lexus cản đường xe cứu hỏa

VOV.VN - Tài xế trong đoạn clip xe Lexus cản đường xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ đã bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng.

Ôtô liên tục cản đường đoàn xe cứu hỏa ở Sài Gòn

Đi chữa cháy ở quận 12, đoàn xe cứu hỏa hú còi, phát loa xin nhường đường nhưng ôtô 7 chỗ cản phía trước suốt 3-4 km.

Lộ diện chủ nhân xe Lexus nghênh ngang cản đường xe cứu hỏa

VOV.VN - Chủ nhân xe Lexus 38A - 176.36 ngang ngược chặn đường xe cứu hỏa đi chữa cháy là người đàn ông ở tỉnh Hà Tĩnh.

Tin cùng chuyên mục