Xử phạt nhà hàng ở Đà Nẵng để dòi bò trên đĩa sụn gà

VOV.VN - Nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi TP. Đà Nẵng, bị xử phạt 4 triệu đồng về hành vi sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn để chế biến thực phẩm.

Ngày 8/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với chủ nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi, đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng về hành vi sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn để chế biến thực phẩm.  

da nang xu phat nha hang de doi bo tren dia sun ga hinh 1
Hình ảnh dòi trong món sụn gà chiên (Ảnh cắt từ clip)
Trước đó, đường dây nóng của TP.Đà Nẵng tiếp nhận thông tin từ 1 nhóm khách ăn uống ở nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi vào chiều 7/8, phát hiện có dòi trên đĩa. Người trong nhóm đã quay lại hình ảnh này và đăng lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng, đơn vị đã cử người đến nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi xác định thời điểm diễn ra vụ việc này khoảng 15h ngày 7/8.

Lúc đó, đoàn khách dùng món sụn gà giữa chừng thì gọi nhân viên và yêu cầu làm cho nóng lại.

Nhân viên thực hiện và trang trí thêm xà lách, cà chua vào đĩa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm loại trừ dòi từ sụn gà vì khách đã ăn trước đó và đã qua chế biến 2 lần, đồng thời xác định dòi bò ra từ cà chua./.

PV/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600