Xử phạt nhà hàng ở Đà Nẵng để dòi bò trên đĩa sụn gà

VOV.VN - Nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi TP. Đà Nẵng, bị xử phạt 4 triệu đồng về hành vi sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn để chế biến thực phẩm. 

Ngày 8/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với chủ nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi, đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng về hành vi sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn để chế biến thực phẩm.  

Hình ảnh dòi trong món sụn gà chiên (Ảnh cắt từ clip)
Trước đó, đường dây nóng của TP.Đà Nẵng tiếp nhận thông tin từ 1 nhóm khách ăn uống ở nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi vào chiều 7/8, phát hiện có dòi trên đĩa. Người trong nhóm đã quay lại hình ảnh này và đăng lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng, đơn vị đã cử người đến nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi xác định thời điểm diễn ra vụ việc này khoảng 15h ngày 7/8.

Lúc đó, đoàn khách dùng món sụn gà giữa chừng thì gọi nhân viên và yêu cầu làm cho nóng lại.

Nhân viên thực hiện và trang trí thêm xà lách, cà chua vào đĩa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm loại trừ dòi từ sụn gà vì khách đã ăn trước đó và đã qua chế biến 2 lần, đồng thời xác định dòi bò ra từ cà chua./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ rượu sản xuất thủ công
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ rượu sản xuất thủ công

VOV.VN - Không đảm bảo thành phần, nguồn gốc, độ an toàn của rượu đang là thực trạng của việc sản xuất, kinh doanh rượu thủ công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ rượu sản xuất thủ công

Nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ rượu sản xuất thủ công

VOV.VN - Không đảm bảo thành phần, nguồn gốc, độ an toàn của rượu đang là thực trạng của việc sản xuất, kinh doanh rượu thủ công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

8 biện pháp cấp bách xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm
8 biện pháp cấp bách xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm

VOV.VN - Chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 cần các luật có liên quan theo hướng quy định rõ các điều cấm và tăng chế tài xử lý.

8 biện pháp cấp bách xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm

8 biện pháp cấp bách xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm

VOV.VN - Chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 cần các luật có liên quan theo hướng quy định rõ các điều cấm và tăng chế tài xử lý.

Vấn đề an toàn thực phẩm làm “nóng” nghị trường
Vấn đề an toàn thực phẩm làm “nóng” nghị trường

VOV.VN - Hôm nay (5/6), Quốc hội dành cả ngày thảo luận về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP).

Vấn đề an toàn thực phẩm làm “nóng” nghị trường

Vấn đề an toàn thực phẩm làm “nóng” nghị trường

VOV.VN - Hôm nay (5/6), Quốc hội dành cả ngày thảo luận về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP).