Xuồng máy mang biển kiểm soát của Biên phòng chở khách trái phép từ Tuần Châu đi Cát Bà

Xuồng máy của Biên phòng chở khách trái phép từ Tuần Châu đi Cát Bà

VOV.VN -Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang tạm giữ một số xuồng cao tốc chở khách trái phép, trong đó có cả phương tiện mang biểm kiểm soát quân sự

Quá trình kiểm tra các hoạt động trên Vịnh Hạ Long, lực lượng liên ngành thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phát hiện 4 xuồng chở khách từ Cảng Tuần Châu đi Cát Bà và ngược lại.

Trong số này có 1 xuồng không mang biển kiểm soát và 1 xuồng mang biển kiểm soát BP-020912 của Bộ đội Biên phòng; 2 trong số 4 người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn theo quy định và nhiều khách trên xuống không có vé tham quan Vịnh Hạ Long. 

xuong may mang bien kiem soat cua bien phong cho khach trai phep tu tuan chau di cat ba hinh 1
Công văn đề nghị xử lý nghiêm phương tiện thủy vận tải du khách không có lệnh xuất bến tại khu vực Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu.
Thành phố Hạ Long đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh bàn giao các phương tiện đang bị tạm giữ về UBND thành phố Hạ Long để xử lý; đồng thời đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị chức năng có biện pháp ngăn chặn, xử lý các đối tượng sử dụng phương tiện quân sự hoạt động trái phép trên vịnh Hạ Long./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close