Yên Bái Sụt lún nghiêm trọng trên Quốc lộ 32C

Yên Bái: Sụt lún nghiêm trọng trên Quốc lộ 32C

VOV.VN - Sụt lún đường đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại của người dân địa phương và các phương tiện qua lại trên tuyến đường này.

Chiều tối 24/8, tại km 79+800 Quốc lộ 32C, đoạn qua địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái có xuất hiện vết nứt nhỏ trên mặt đường. Đến khoảng 9h sáng 25/8, vết nứt đã bị sụt xuống sâu 1,5m; chiều dài là 32m, rộng 2m và có dấu hiệu tiếp tục xụt xuống sâu thêm.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã tổ chức phần luồng, điều tiết giao thông và đóng cọc tiêu cảnh báo nguy hiểm.

yen bai sut lun  nghiem trong tren quoc lo 32c hinh 1
Quốc lộ 32c đoạn qua Yên Bái bị sụt lún.
Việc sụt lún đường đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại của người dân địa phương và các phương tiện qua lại trên tuyến đường này.

Ông Lê Đức Bắc, Bí thư Đảng ủy xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết: “Đối với địa phương chúng tôi, đây là tuyến đường chính, phương tiện đi lại rất nhiều. Vì vậy, tôi đề nghị với các cấp, ngành có những biện pháp giải quyết ngay để thông tuyến và đỡ ảnh hưởng”.

yen bai sut lun  nghiem trong tren quoc lo 32c hinh 2
Các phương tiện vẫn qua lại được tuyến đường này theo chỉ dẫn của lực lượng chức năng
Hiện nay, các phương tiện vẫn qua lại được tuyến đường này theo phân luồng, chỉ dẫn.  Được biết, đoạn đường này nằm trong gói thầu nâng cấp Quốc lộ 32C, do Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Yên Bái làm chủ đầu tư, được Công ty cổ phần xây dựng Hùng Đức – Hà Nội thi công xây dựng, và mới được đưa vào sử dụng 4/4/2016.

Nguyên nhân và khắc phục hậu quả sự cố trên đang được các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close