Yên Bái thực hiện 355 mẫu xét nghiệm Covid-19

Yên Bái thực hiện 355 mẫu xét nghiệm Covid-19

VOV.VN - Tính đến ngày 1/4, trên địa bàn tỉnh Yên Bái chưa phát hiện ca nhiễm bệnh Covid-19 nào, có 26 trường hợp nghi ngờ nhiễm đều có kết quả âm tính.

Đến thời điểm này, tỉnh Yên Bái đã thực hiện tổng số 355 mẫu xét nghiệm Covid-19 với 244 trường hợp có kết quả âm tính; còn 111 trường hợp đang làm xét nghiệm.

yen bai thuc hien 355 mau xet nghiem covid-19 hinh 1
Thực hiện xét nghiệm tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái.

Trong số này, có các mẫu xét nghiệm của 254 người đi từ Bệnh viện Bạch Mai về Yên Bái (155 mẫu âm tính và 99 mẫu đang chờ kết quả). Công tác thu thập mẫu bệnh phẩm đang được thực hiện với hơn 100 người khác.

Theo quyết định của Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái số ít đơn vị ở khu vực miền núi phía Bắc được phép xét nghiệm khẳng định mắc Covid-19.

Về  tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đại diện  Sở Y tế Yên Bái cho biết tính đến ngày 1/4, trên địa bàn tỉnh Yên Bái chưa phát hiện ca nhiễm bệnh nào. Tổng số ca nghi ngờ là 26 trường hợp, đến nay, đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, trong đó 20 trường hợp đã khỏi bệnh, 06 trường hợp đang được cách ly tiếp và điều trị bệnh khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close