12 giờ “giải cứu” cục ma túy giấu trong hậu môn

CQĐT Công an huyện Bát Xát cho biết, sau 12 giờ với nhiều biện pháp, đến sáng 11/8 mới lấy được 20g heroin từ trong hậu môn của đối tượng Lò Láo Tả ra ngoài.

PC_Article_AfterShare_1

8h ngày 10/8 trong khi làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực thôn Mường Hum, xã Mường Hum, tổ công tác của Công an huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) phát hiện một đối tượng nam ở trong khu vực cửa hàng xăng dầu Anh Vinh có biểu hiện nghi vấn. 

12 gio giai cuu cuc ma tuy giau trong vung kin hinh 1
Bọc ma túy được lấy ra trong hậu môn của Tả
Tổ công tác tiến hành kiểm tra, người này khai là Lò Láo Tả, đang cất giấu một lượng ma túy lớn trong hậu môn. Tổ công tác đưa Tả về UBND xã Mường Hum để làm rõ.

Sau 12 tiếng sử dụng nhiều biện pháp ở nhiều bệnh viện, 6h sáng 11/8 các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai đã phải nội soi để lấy ra bọc heroin có kích thước 4x5cm từ hậu môn của Tả.

Trước đó, khoảng 1h sáng 11/8 các cán bộ của Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát đã đưa Tả đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Lúc này, cục ma túy nhét trong người Tả đã hơn 10 tiếng, nên hắn có vẻ mỏi mệt. 

12 gio giai cuu cuc ma tuy giau trong vung kin hinh 2
Tả và tang vật
Bác sĩ Nguyễn Văn Khởi và điều dưỡng Phạm Văn Vỹ (Phòng nội soi, Khoa Thăm dò chức năng) đã dùng máy nội soi soi đến đại tràng của Tả phát hiện bên trong có một khối màu hồng, kích thước 4x5cm, dùng kìm gắp dị vật để gắp ra. 

PC_Article_Middle

Khối mầu hồng gồm 7 lớp nilon màu hồng, tiếp đến là một lớp giấy màu trắng, sau đó là 7 lớp nilon mầu trắng, bên trong các lớp này có 2 gói mà Tả khai nhận là heroin.

Đối tượng Tả khai, hắn đã cho 20g ma túy vào 7 lớp túi nilon, sau đó đốt, xoa mịn nhét vào hậu môn để mang đi tiêu thụ. Trước đó, Tả đã thử biện pháp này với hạt ngô thì thấy dễ lấy ra. Nhưng lần này lượng ma túy nhiều, lại cuốn trong 7 lớp túi nilon nên lấy ra vô cùng khó khăn. Thời gian từ khi Tả nhét ma túy vào hậu môn đến khi lấy ra là 17 tiếng. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Khởi (Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai) - người nội soi cho Tả nói, anh chưa từng gặp bệnh nhân nhét dị vật nào vào hậu môn lại lớn như trường hợp này./.

Theo Trần Hằng-Xuân Mai/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ Lexus đâm liên hoàn: Nữ tài xế xuống xe uống nước, hút thuốc
VOV.VN - Theo nhân chứng, tài xế xe Lexus xuống xe trong tình trạng không được tỉnh táo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x