Ảnh: Công an khám xét quán karaoke của "đại gia đeo vàng" Phúc XO

Ảnh: Công an khám xét quán karaoke của “đại gia đeo vàng” Phúc XO

VOV.VN - Tối 10/4, Công an TPHCM tiến hành phong tỏa, khám xét quán karaoke XO của Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO).
anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 1

Thông tin trên Tiền Phong cho biết, sau khi hoàn tất khám xét nhà riêng ở huyện Hóc Môn, tối 10/4, Công an TPHCM tiến hành phong tỏa, khám xét quán karaoke XO của Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO). (ảnh: Zing)

anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 2
Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng, 15 phòng nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM. (ảnh: Tiền Phong)
anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 3
Báo Tuổi Trẻ phản ánh, trên đường Trường Chinh, hàng trăm người đi đường hiếu kì đứng lại theo dõi. Nhiều lực lượng như cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, công an phường được điều động đến đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước karaoke XO. (ảnh: Tuổi Trẻ)
anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 4

Đến 0h30 ngày 11/4, việc khám xét tại karaoke của Phúc XO vẫn diễn ra. (ảnh: Tuổi Trẻ)

anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 5

Trước đó, liên quan đến Phúc XO, thông tin trên Công an TPHCM cho biết, chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã đưa người này về căn nhà tại ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để tiến hành các thủ tục khám xét, phục vụ cho việc điều tra liên quan đến các vụ việc sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO. (ảnh: Công an TPHCM)

anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 6
Căn nhà trên đường Bà Điểm 11 này là nơi ba mẹ ruột của Phúc sinh sống. Hàng chục Cảnh sát đã đến hiện trường tiến hành khám xét, đồng thời bảo vệ bên ngoài. (ảnh: Công an TPHCM)
anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 7
Công an đang khám nhà ông Trần Ngọc Phúc ở huyện Hóc Môn. (ảnh: Người Lao động)
anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 8

Sáng cùng ngày, Công an TP.HCM đã triệu tập ông Trần Ngọc Phúc để điều tra làm rõ việc tụ điểm kinh doanh karaoke của ông này có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma tuý trong cơ sở kinh doanh hay không.

anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 9

Quá trình theo dõi tụ điểm Karaoke của ông Trần Ngọc Phúc - Phúc XO, nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, công an phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện đang phê ma tuý “bay lắc” bên trong.

anh: cong an kham xet quan karaoke cua "dai gia deo vang" phuc xo hinh 10
Phúc XO, người được biết đến là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, vài tháng trở lại đây khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi được giới youtuber đăng tải nhiều clip đeo khoảng 17 kg vàng trên người. Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng…/.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close