Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt một giám đốc bán dự án "ma"

Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt một giám đốc bán dự án “ma“

VOV.VN - Đối với khách hàng tham gia các dự án này, ông Hội đều hứa là 6 tháng sẽ bàn giao sổ nhưng đến ngày giao sổ thì Hội tránh né,

Ngày 23/2, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt ông Trần Văn Hội khi người này đang lưu trú tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Bán dự án "ma", giám đốc Công ty Hưng Phú bị bắt

Ông Trần Văn Hội, Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Địa ốc Hưng Phú Group (Công ty Hưng Phú), có trụ sở tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã lập ra những dự án "ma” để lừa bán cho nhiều khách hàng.

Theo điều tra ban đầu, năm 2019, Công ty Hưng Phú thành lập tại TP.Bà Rịa. Sau đó, Công ty này đã mua nhiều khu đất nông nghiệp của người dân trên địa bàn TP.Bà Rịa và các huyện: Long Điền, Đất Đỏ rồi tự vẽ dự án "ma” để bán cho khách hàng.

Đối với khách hàng tham gia các dự án này, ông Hội đều hứa là 6 tháng sẽ bàn giao sổ nhưng đến ngày giao sổ thì Hội tránh né và cũng không chịu gặp mặt nạn nhân giải quyết. Nhiều khách hàng còn phát hiện Hội mang dự án "ma” đi cầm cố, bán cho nhiều người khác.

Ngoài ra, nhiều nhân viên của Công ty Hưng Phú còn không được Hội trả lương nhiều tháng liền.

Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang hoàn tất các thủ tục để di lý ông Hội từ Đà Lạt về Bà Rịa – Vũng Tàu để phục vụ công tác điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close