Bác chém cháu ruột 6 tuổi trọng thương khi đang ngủ

Bác chém cháu ruột 6 tuổi trọng thương khi đang ngủ

VOV.VN -Khi đang ngủ ở nhà bé trai bất ngờ bị người bác ruột dùng dao chém tới tấp vào đầu và nhiều bộ phận trên cơ thể phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc bác ruột chém cháu trai 6 tuổi trọng thương, ngày 7/9, trao đổi với phóng viên, ông Lục Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang cho biết hiện Công an huyện Sơn Động đã tạm giữ người bác ruột để tiếp tục điều tra, làm rõ. Còn cháu bé đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu với thương tích rất nặng.

Nạn nhân hiện đang được cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, Lưu (khoảng 40 tuổi, trú xã Giáo Liêm) bất ngờ cầm dao sang nhà em trai, tìm vào phòng nơi bé trai (6 tuổi, hiện là học sinh lớp 1) đang ngủ. Lúc này, đối tượng Lưu bất ngờ chém tới tấp vào đầu và nhiều bộ phận khác trên cơ thể nạn nhân.

Ngay sau khi phát giác sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến công an.

Vị chủ tịch xã này cho biết thêm, qua tìm hiểu được biết hai gia đình không có mâu thuẫn gì, Lưu là bác ruột ở cạnh nhà nạn nhân. Đối tượng này thần kinh không bình thường, nghi bị trầm cảm.

Trước đây đã có vài lần uống rượu say rồi cầm dao doạ chém cả nhà. Thời điểm xảy ra vụ việc, được biết đối tượng Lưu đã sử dụng rượu, bia./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close