Bảo kê vay tiền bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợ

Bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợ

Ân bảo kê cho Quang vay tiền của "Bé Lớn", hết thời hạn, Quang không trả, Bé Lớn đăng lên FB tố Ân quỵt tiền...

Tối 7/3 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hồng Ân, 37 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi sử dụng vũ khí trái phép.

Tại cơ quan công an, Ân khai nhận, đầu tháng 1/2020 có đứng ra bảo kê cho Nguyễn Văn Quang, 40 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa vay số tiền 100 triệu đồng của một người tên T biệt danh “Bé Lớn” tại địa phương và phải trả trong 1 tháng. 

bao ke vay tien ban 16 phat sung dan mat chu no va con no hinh 1
Ân tại cơ quan công an.

Tuy nhiên hết thời hạn trên Quang đã không trả tiền nên “Bé Lớn” tìm Ân để đòi tiền. Sau đó Ân đã đưa trước cho “Bé Lớn” số tiền là 50 triệu đồng rồi nhiều lần Ân yêu cầu Quang trả tiền nhưng Quang chây ì. 

Sau đó “Bé Lớn” đăng hình ảnh Ân lên mạng facebook với nội dụng Ân quỵt tiền của mình. Do bực tức, nên khoảng 22h tối 6/3, Ân điều khiển xe ô tô mang theo một khẩu súng và 16 viên đạn đến nhà của Quang tại phường Phước Tân gọi cửa, lớn tiếng đe dọa nhưng không thấy ai ra mở cửa. Sau đó Ân đã lấy súng bắn 5 phát lên trời rồi lên xe bỏ đi. 

Tiếp đó, Ân còn đến nhà “Bé Lớn” tại phường Phước Tân nhưng cũng không có ai mở cửa. Ân cầm súng đứng ngoài cửa cổng bắn liên tiếp 11 viên đạn còn lại vào nhà “Bé Lớn” rồi lên xe bỏ trốn. 

Sau khi Ân bị bắt, công an đã thu giữ khẩu súng và số vỏ đạn do Ân bắn ra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close